Chúng tôi là ai:

Tại KONE, sứ mệnh của chúng tôi là hoàn thiện dòng chảy của cuộc sống đô thị. Là một tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho vòng đời của tòa nhà.

Thông qua giải pháp di chuyển con người People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy trong các tòa nhà cao hơn và thông minh hơn.

Cùng với các đối tác và khách hàng khắp thế giới, chúng tôi góp phần để các thành phố thành nơi đáng sống hơn. Trong năm 2015, KONE đạt doanh thu thuần 8.6 tỷ Euro với gần 50.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

Sự gia tăng của các siêu đô thị

Sự gia tăng của các siêu đô thị

Trong tương lai, các tòa nhà sẽ được xây cao hơn và lưu lượng người di chuyển bên trong tòa nhà sẽ cần được quản lý sao cho hiệu quả nhất.

Xem thêm »

Các công trình tiêu biểu

Các sản phẩm của chúng tôi có thể được tìm thấy dễ dàng tại các công trình kiến trúc tiêu biểu trên toàn cầu, từ các cao ốc văn phòng tới các khu dân cư cao tầng, các bệnh viện và đầu mối giao thông cho tới các con tàu lớn trên biển.

Xem thêm »

Tin tức gần đây

Xem tất cả »