Tạp chí People Flow

People Flow là một tạp chí của KONE, chia sẻ những quan điểm, công trình, chủ đề thú vị có thể ảnh hưởng đến ngành công nghiệp thang máy và thang cuốn hiện tại và tương lai. Ra mắt vào năm 2009, People Flow được xuất bản hai lần một năm.

Ấn phẩm 13

Phát triển bền vững có vai trò rất quan trọng trong việc kinh doanh của KONE trong nhiều năm qua. Việc này giúp chúng tôi ứng phó với những vấn đề lớn như sự đô thị hóabiến đổi khí hậu, và cùng lúc phát triển doanh nghiệp của chúng tôi trong một thị trường cạnh tranh. Trong ấn phẩm này, chúng tôi tìm hiểu những điềuảnh hưởng đến phát triển bền vững trên toàn cầu, những hướng đi nào dành cho KONE hiện tại và trong tương lai, cũng như làm thế nào những giải pháp bền vững của chúng tôi đang làm nên điều khác biệt tại Côn Sơn, Delhi, Rotterdam và Westbury.  

Đọc thêm »

Ấn phẩm 12

Cụ thể , dân số thế giới đang già đi với tốc độ chưa từng có. Đồng thời, cơ sở hạ tầng tại các thành phố đang trở nên già cỗi dần đi. Trong vấn đề này, chúng tôi tập trung để làm sáng tỏ những ý nghĩa của xu hướng và các các giải pháp KONE People Flow có thể tạo ra sự khác biệt cho cư dân và các tòa nhà ở Chicago, Paris, Thượng Hải, Vienna hay Valletta. Chào mừng bạn đến với thế giới của hiện đại hóa !  

Đọc thêm »

Ấn phẩm 11

Tương lai của thành phố thông minh tòa nhà thông minh là gì? Đối với vấn đề này, cư dân của các thành phố danh tiếng như Havard và MIT chia sẻ một số suy nghỉ như sau. Chúng tôi trình bày ( có hội nghị giới thiệu) giải pháp KONE People Flow Intelligence. Các giải pháp của KONE sẽ giúp tạo nên các cao ốc thông minh hơn, sự lưu chuyển con người êm ái hơn và giới thiệu cho Quý khách giải pháp thiết kế hướng tớ đối tượng khách hàng của KONE. Chúng tôi cũng giới thiệu bạn đến Paris Singapore để có một cái nhìn khái quát về các chúng tôi làm việc với khách hàng để tìm kiếm những giải pháp sáng tạo phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ.

Đọc thêm »

Ấn phẩm 10

Đối với vấn đề này, Chúng tôi âm thầm nghiên cứu cuộc sống ở tầm nhìn đỉnh cao của thế giới. Các thành phố đang phát triển rất nhanh vì sự tăng trưởng của số lượng người di dân vào và sinh ra tại các khu đô thị. Tham khảo suy nghĩ của CTBUH về tương lai của các thành phố ý kiến của người dân trong các tòa nhà cao tầng về vấn đề này. Đọc câu chuyện về các cao ốc chọc trời của KONE và nghiên cứu về loại cáp KONE UltraRope, cách thức luân chuyển hoàn toàn mới đang phá vỡ kỉ lục về hành trình thang máy

Đọc thêm »

Ấn phẩm 9

Một tư duy dịch vụ nghĩa là bạn luôn có được sự hài lòng từ khách hàng Như đã nhắc tới trong chủ đề chính, đôi khi, khách hàng đánh giá cao dịch vụ tốt còn hơn cả sản phẩm tốt. Tìm hiểu về an toàn, một nhân tố không thể thiếu của dịch vụ, và tham khảo một công trình tiêu biểu của chúng tôi, tòa nhà Citigroup Centre tại Sydney. Chúng tôi cũng giới thiệu để bạn tìm hiểu lướt qua hậu trường của ga tàu điện ngầm lịch sử London Underground.

Đọc thêm »

Ấn phẩm Tháng 2/2012 (8)

Tìm hiểu chúng tôi đã bỏ ra hàng triệu giờ sáng tạo, đưa vẻ đẹp nghệ thuật tinh tế vào giải pháp thang máy thể tích mới KONE như thế nào để giải pháp này mang lại hiệu quả sinh thái tốt nhất, độ êm vận hành hàng đầu trong ngành và đạt được giải thưởng về thiết kế. Ngoài ra, ấn phẩm này cũng minh họa phong cách sống của các cư dân tương lai. Tới thăm một công trình tiêu biểu khác của chúng tôi, Trung tâm Bullit tại Seattle. Đây hứa hẹn sẽ là một tòa nhà sử dụng hệ thống xử lý tuần hoàn để sử dụng nước một cách triệt để và trung hòa về carbon khi hoàn thành.

Đọc thêm »

Ấn phẩm tháng 1/2012

Chủ đề chính tập trung vào các điều kiện sống tại đô thị và cách thức những thành phố đầy triển vọng này đi đầu trong công cuộc phát triển như thế nào. Ngoài ra, ấn phẩm này cũng làm rõ những thiết kế thang máy, thang cuốn và dịch vụ của chúng tôi. Xin giới thiệu thêm một công trình tiêu biểu, tổ hợp các tòa nhà Reflections tại Keppel Bay, và quan hệ đối tác của chúng tôi với công ty xây dựng YIT.

Đọc thêm »

Ấn phẩm Tháng 2/2011 (6)

Tìm hiểu các công ty đã nỗ lực như thế nào để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng bằng cách thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng. Đồng thời tìm hiểu khách sạn Hilton Worldwide đã hợp tác trong quan hệ đối tác chiến lược với KONE như thế nào. Chúng tôi cũng giới thiệu giải pháp mới nhất của KONE trong lĩnh vực hệ thống điều khiển điểm đến, KONE Polaris™ 500.

Đọc thêm »

Ấn phẩm Tháng 1/2011

Chủ đề chính tập trung vào trải nghiệm của người dùng, là minh chứng cho thành công toàn diện của các giải pháp của KONE. Tìm hiểu thêm về mức tiêu thụ năng lượng do chúng tôi đề xuất và cách chúng tôi tìm ra các giải pháp phù hợp cho các dạng tòa nhà khác nhau. Chúng tôi cũng giới thiệu các kết quả của sự kiện People Flow Day lần đầu tiên. Xin giới thiệu công trình tiêu biểu của chúng tôi, Tòa nhà Paris Opéra, và quan hệ đối tác của chúng tôi với tập đoàn Schiphol Group.

Đọc thêm »

Ấn phẩm Tháng 3/2010 (4)

Tìm hiểu giải pháp People Flow có tác dụng như thế nào trong các đấu trường hiện đại – sân vận động, trường đua và các khán phòng hòa nhạc. Tạp chí này cũng phỏng vấn Hanna Uusitalo, giám đốc môi trường của KONE, về sáng kiến bảo vệ môi trường tối ưu tại KONE. Chúng tôi giới thiệu với bạn dự án tiêu biểu Thành phố Moscow và các tòa nhà chọc trời Shanghai IFC. Nhu cầu tăng cao hơn bao giờ hết về tính hiệu quả trong các cơ sở hạ tầng đang là vấn đề được đưa ra thảo luận.

Đọc thêm »

Ấn bản Tháng 2/2010 (Ấn bản về World Expo) (3)

Tham gia sự kiện Shanghai’s 2010 World Expo để tìm hiểu KONE kỷ niệm một thế kỷ giải pháp people flow như thế nào.

Đọc thêm »

Ấn phẩm Tháng 1/2010 (2)

Chủ đề chính của ấn phẩm đề cập đến các tòa nhà phát triển bền vữngvà sự cân đối giữa quá trình đô thị hóa và vấn đề phát triển bền vững. Tìm hiểu KONE trở thành tập đoàn dẫn đầu thông qua công nghệ như thế nào. Bạn cũng có thể tìm hiểu các số liệu thú vị về các công trình tiêu biểu của chúng tôi như trường đua Yas Marina Circuit, tàu du lịch Oasis of the Seas, và tòa nhà 183 Wellington Street.

Đọc thêm »

Ấn phẩm Tháng 1/2009 (1)

Tìm hiểu việc đô thị hóa , một trong những xu hướng lớn nhất trên thế giới đã ảnh hưởng đến môi trường kinh doanh của KONE như thế nào. Ngoài ra, vấn đề này cũng làm sáng tỏ về việc thiết kế thang máy và giải pháp nâng cấp,KONE-for-Life Tham khảo các công trình tiêu biểu của chúng tôi như làSân bay quốc tế Honggiao, tàu điện ngầm Delhi, và khu nghỉ dưỡng cao cấp Marina Bay Sands với KONE JumpLift.

Đọc thêm »