An toàn từ những việc nhỏ

Chúng tôi cam kết tuyệt đối tuân thủ an toàn và phối hợp chặt chẽ với những khách hàng tin dùng sản phẩm của chúng tôi, mang lại sự an toàn và thoải mái trong việc di chuyển hằng ngày. Một trong những cách giúp chúng tôi đẩy mạnh sự an toàn là tổ chức các sự kiện thường niên nhằm tạo cơ hội cho mọi người tìm hiểu về cách vận hành thang máy và thang cuốn cũng như cách sử dụng sao cho an toàn.

Nâng cao tính an toàn cho thang máy và thang cuốn là một nỗ lực chung. Các nhà cung cấp công nghệ phải sản xuất những thiết bị đáp ứng được các quy định và tiêu chuẩn đặt ra. Chủ công trình và nhà cung cấp dịch vụ bảo trì có trách nhiệm đảm bảo thiết bị được bảo trì đúng cách và duy trì trong trạng thái ổn định.

Người sử dụng thang máy và thang cuốn cũng cần phải chú ý đến hành vi của bản thân họ. Ví dụ, trẻ em cần được giám sát khi sử dụng thang máy và thang cuốn, không nên vận chuyển các đồ vật cồng kềnh như xe đẩy em bé, hành lý nặng hoặc xe đẩy hàng trên thang cuốn.

Chỉ cần chen nhanh vào thang máy là được? Nhấn nút sẽ nhanh hơn và an toàn hơn. Tại KONE, chúng tôi thiết kế các giải pháp với tiêu chí an toàn là ưu tiên hàng đầu, nhưng những điều tuy nhỏ mà quan trọng trong an toàn cũng rất được quan tâm.

Các lời khuyên về an toàn cho thang máy »

Trẻ em vui chơi hoàn toàn vô hại. Trừ khi việc đó diễn ra tại nơi không thích hợp. Tại KONE, chúng tôi thiết kế các giải pháp với tiêu chí an toàn là ưu tiên hàng đầu, nhưng thang cuốn và autowalk không phải là sân chơi. Hãy dạy cho trẻ những điều rất nhỏ về an toàn.

Lời khuyên về an toàn cho thang cuốn & autowalk »

Cửa tự động quá phổ biến đến mức chúng ta thường xuyên đi qua mà không thấy được những tiện ích nó mang lại cho đời sống. Bạn có thể đảm bảo cửa tự động luôn vận hành êm ái bằng cách lưu ý một số lời khuyên chung về an toàn.

Lời khuyên về an toàn cho cửa tự động »