WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website

  • HOME
Back to top

MÔ TẢ

Giải pháp ra vào KONE Access là hệ thống kiểm soát ra vào linh hoạt và có thể mở rộng, có thể tích hợp liền mạch với hệ thống thang máy và cửa ra vào tòa nhà. Giải pháp kết hợp các thiết bị giao diện người dùng, phần cứng hệ thống và phần mềm kiểm soát ra vào với nhau.

Ngoài việc cung cấp giải pháp ra vào của KONE, chúng tôi còn có thể tích hợp bất kỳ giải pháp ra vào nào của bên thứ ba với hệ thống thang máy của Quý khách, mang đến cho bạn sự tự do lựa chọn.

CÁC LỢI ÍCH

  • An ninh và giao thông được cải thiện nhờ vào việc tích hợp hệ thống điều khiển ra vào với thang máy và các giải pháp cửa
  • Vận hành, lắp đặt và lên kế hoạch dễ dàng từ một hệ thống và đối tác duy nhất
  • Có thể mở rộng và điều chỉnh hệ thống nếu nhu cầu của Quý khách thay đổi

Các điểm nổi bật

ĐẦU ĐỌC THẺ TỪ

Đầu đọc thẻ từ có thể được trang bị dọc theo các cửa ra vào hoặc tại các bảng gọi tầng. Giải pháp có thể được tích hợp với bảng gọi tầng trong thang máy và cửa xoay, cho phép hành khách quẹt thẻ ra vào của họ và chọn điểm đến cùng lúc.

HỆ ĐIỀU KHIỂN ĐIỂM ĐẾN VÀ RA VÀO TÍCH HỢP

Hệ thống điều khiển ra vào có thể được tích hợp với hệ thống điều khiển điểm đến của thang máy nhằm nâng cao hơn nữa việc di chuyển trong tòa nhà

KONE Turnstile 50 is ideal for offices, airports, and multifunctional buildings.

CỬA XOAY

Bằng việc tích hợp các giải pháp cửa xoay của chúng tôi với các giải pháp ra vào và điểm đến của Quý khách sẽ giúp mang đến nhiều lợi ích từ các thiết kế phù hợp, những tính năng cá nhân hóa linh hoạt và sự thoải mái được nâng cao cho hành khách.

BẢNG ĐIỀU KHIỂN VẬN HÀNH

Bảng điều khiển vận hành điểm đến và cabin thiết kế hiện đại của chúng tôi dễ dàng sử dụng và nâng cao giá trị thẩm mỹ cho khu vực tiền sảnh của tòa nhà.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ RA VÀO

Phần mềm quản lý ra vào của chúng tôi giúp Quý khách quản lý toàn bộ việc ra vào tòa nhà thông qua một giao diện dễ dàng sử dụng.

GIAO DIỆN ĐIỀU KHIỂN RA VÀO

Nếu bạn thật sự đã có nhà cung cấp hệ thống điều khiển ra vào, chúng tôi có thể tích hợp giải pháp của họ với hệ thống thang máy của chúng tôi.

Công cụ và Tài liệu

Thêm Công cụ và Tài liệu

Các chủ đề liên quan