WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website

  • HOME
Back to top

MÔ TẢ

Các hệ thống điều khiển thang máy truyền thống thông thường chỉ ghi lại hướng di chuyển mong muốn của hành khách, còn hệ thống điều khiển điểm đến của chúng tôi sẽ ghi nhận các tầng đến mong muốn và số lượng hành khách chờ đợi nhằm nâng cao đáng kể hiệu quả và sự tiện lợi.

CÁC LỢI ÍCH

  • Hiệu suất vận hành tốt nhất và sự tiện lợi cho hành khách có trong một giải pháp duy nhất, nhờ vào công nghệ linh hoạt và vượt trội nhất trên thị trường
  • Thang máy có hướng dẫn rõ ràng, không có điểm dừng không cần thiếtít đông đúc nhờ vào việc phân bổ hành khách vào thang máy theo tầng đến của họ
  • Bảng điều khiển thân thiện, cuốn hút, bao gồm màn hình cảm biến mới và các ứng dụng di động cho điện thoại thông minh
  • Dễ dàng tích hợp với hệ thống kiểm soát ra vào KONE Access hoặc hệ thống của bên thứ ba

Các điểm nổi bật

HAI LOẠI HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN ĐIỂM ĐẾN

Với hệ thống điều khiển điếm đến truyền thống, các thang máy được gọi chỉ sử dụng bảng điều khiển điểm đến, trong khi với hệ thống điểm đến tích hợp sử dụng đồng thời bảng điều khiển điểm đến ở các tầng chính đồng thời với bảng gọi tầng thông thường bên trong thang máy.

BẢNG ĐIỀU KHIỂN ĐIỂM ĐẾN

Các bảng điều khiển điểm đến và cabin thiết kế hiện đại của chúng tôi dễ dàng sử dụng và giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ cho khu vực tiền sảnh và thang máy.

ỨNG DỤNG CHO ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH

Với ứng dụng di động KONE RemoteCall™, hành khách có thể gọi thang từ bất cứ vị trí nào trong tòa nhà bằng cách sử dụng thiết bị di động của họ.

ỨNG DỤNG TABLET

KONE RemoteCall™ khi được cấu hình cố định tại một tầng có thể được sử dụng làm bảng điều khiển điểm đến tạm thời hoặc để nhân viên tiếp tân gọi thang máy cho khách.

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN RA VÀO VÀ ĐIỂM ĐẾN TÍCH HỢP

Hệ thống điều khiển điểm đến KONE có thể được tích hợp với bộ kiểm soát ra vào KONE Access hoặc với hệ thống kiểm soát ra vào của bên thứ ba nhằm nâng cao hơn nữa an ninh và việc di chuyển của hành khách.

CỬA XOAY

Bằng việc tích hợp các giải pháp cửa xoay với các giải pháp ra vào và điểm đến của chúng tôi, bạn có thể có được những lợi ích từ các thiết kế phù hợp, các tính năng cá nhân hóa linh hoạt và độ êm ái được nâng cao cho hành khách

Công cụ và Tài liệu

Thêm Công cụ và Tài liệu

Các chủ đề liên quan