KONE N MiniSpace

Thông tin sản phẩm

Mô tả

KONE N MiniSpace là một giải pháp thang máy với phòng máy nhỏ gọn dành cho các tòa nhà trung và cao tầng. Giải pháp được thiết kế đặc biệt cho các khu căn hộ, nơi yêu cầu khắt khe về độ an toàn và vận hành êm ái. Giải pháp có nhiều tùy chọn thiết kế nội thất đa dạng, độ êm vận hành tuyệt vời và hiệu quả sinh thái tối ưu.

Thông số

 • Mô tả: Thang máy phòng máy nhỏ phù hợp cho các tòa nhà mới
 • Tốc độ: 3,0 m/s
 • Hành trình tối đa: 150 m
 • Tải trọng tối đa: 1350 kg
 • Số người tối đa: Tối đa 18
 • Số thang máy tối đa trong nhóm: 6

Thiết kế

 • 28 kiểu nội thất cabin mới được chia thành 4 nhóm với chủ đề thiết kế khác nhau, tập trung làm nổi bật các vật liệu và các giải pháp chiếu sáng mới và cải tiến
 • Sáu tùy chọn bảng điều khiển gọi tầng
 • Công ty có nhiều lựa chọn nhất về các vật liệu và phụ kiện trong ngành, với hơn 100 nguyên vật liệu và phụ kiện có thể kết hợp nhằm mang lại vẻ đẹp và cảm nhận độc đáo cho thang máy

Các điểm nổi bật KONE N MiniSpace™

img_elevators-mono500-highlight-3

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

 • Giải pháp hiệu suất sinh thái xuất sắc - công nghệ máy kéo, các giải pháp dự phòng và chiếu sáng mang lại quá trình vận hành hiệu quả sinh thái.
 • Vận hành siêu êm ái - quá trình vận hành êm ái và không gây tiếng ồn nhờ vào công nghệ thang máy mới nhất và các kiểm tra chất lượng được thực hiện sau khi lắp đặt.
 • Thiết kế đa dạng - Một loạt các nguyên vật liệu và phu kiện cuốn hút giúp tạo nên không gian nội thất hoàn hảo cho thang máy của Quý khách.

Xem video

img_asia signalization

NỘI THẤT CABIN THANG MÁY LÀM NỔI BẬT TÒA NHÀ CỦA QUÝ KHÁCH

Bộ sưu tập KONE Design Collection mới là một tập hợp phong phú các thiết kế nội thất cabin thang máy đẹp được sáng tạo bởi đội ngũ thiết kế đã giành giải thưởng của chúng tôi. Chọn một thiết kế nội thất hoàn chỉnh từ một trong những chủ đề đương đại của bộ sưu tập, hoặc tự tạo một thiết kế theo cảm hứng của riêng Quý khách bằng cách kết hợp và pha trộn các vật liệu và phụ kiện đa dạng của chúng tôi.

img_turnstiles_951x535

LÀM TÒA NHÀ CỦA QÚY KHÁCH THÔNG MINH HƠN VỚI CÁC GIẢI PHÁP LƯU CHUYỂN THÔNG MINH PEOPLE FLOW CỦA KONE

Các giải pháp linh hoạt, thông minh mà mỗi tòa nhà thông minh nên trang bị để cải thiện trải nghiệm và việc quản lý tòa nhà

 • KONE Access - hệ thống kiểm soát ra vào linh hoạt và có thể mở rộng
 • KONE Destination - nâng cao độ êm ái cho hành khách và tối ưu hóa xử lý giao thông
 • KONE Information - các kênh giao tiếp hiệu quả dành cho thang máy và khu vực dừng tầng
 • KONE Monitoring - giám sát tất cả thiết bị của Quý khách từ một vị trí duy nhất

Xem video

Công cụ và Tài liệu

KONE Elevator Toolbox

Save time in the planning and design phase by specifying your elevator solution online and creating a detailed specification as well as customized CAD drawings BIM models.

KONE N MiniSpace™

Based on our proven, eco-efficient technology, the KONE N MiniSpace features a highly compact machine room and is designed specifically for residential buildings.

KONE Standard Car Design Collection

The KONE Car Design Collection is a set of inspiring elevator car interiors created by KONE’s award-winning design team. Our extensive range of materials and accessories helps to create the perfect custom elevator design for your building.

KONE Basic Car Design Collection

The KONE Car Design Collection is a set of inspiring elevator car interiors created by KONE’s award-winning design team. Our extensive range of materials and accessories helps to create the perfect custom elevator design for your building.

KONE KDS330 signalization

Available options for car operating panel, floor buttons, and landing devices for the KONE KDS330 signalization range.

KONE KDS50 signalization

Available options for car operating panel, floor buttons, and landing devices for the KONE KDS50 signalization range.

Các chủ đề liên quan

img_Solutions for new buildings_ainoa escalator lobby people flow

Bổ sung thang cuốn cho tòa nhà của Quý khách

img_elevator-solutions-highlight-3

Tìm hiểu thêm về dịch vụ bảo trì KONE