Escalator Upgrade - Modular Escalator Modernization - KONE

Các gói nâng cấp từng phần - cải thiện đáng kể một cách dễ dàng và hiệu quả!

img_modernization-escalator-mod-modernization-solutions-1

Xích truyền động

Xích truyền động bậc thang của chúng tôi không cần bôi trơn nên không có mùi dầu, ngăn nguy cơ rò rỉ dầu xuyên qua các tấm ốp. Điều này giúp giảm nguy cơ cháy nổ và giúp công việc bảo trì dễ dàng thực hiện hơn.

img_modernization-escalator-mod-modernization-solutions-2

Bộ điều khiển

Việc thay thế bộ điều khiển cũ bằng một bộ điều khiển vi mạch hiện đại sẽ giúp cải thiện đáng kể độ an toàn và hiệu quả năng lượng. Bộ điều khiển KONE 501 kết nối với những hệ thống giám sát an toàn mới nhất nhằm mang lại sự yên tâm cho hành khách.

img_modular escalator controller

Diện mạo thang cuốn

Mang đến cho thang cuốn có một diện mạo mới phù hợp với kiến trúc và thiết kế tòa nhà, hoặc trở nên bắt mắt hơn. Quý khách có thể thay thế bất kỳ hoặc toàn bộ lan can, nắp thang cuốn, tấm lược, vách bậc thang và vách ngoài chân lan can, vệ sinh và cân chỉnh bậc thang, cũng như đèn chiếu sáng.

img_modernization-escalator-mod-modernization-solutions-5

An toàn

Tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn thang cuốn của địa phương là một điều quan trọng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp đa dạng giúp thiết bị của Quý khách không bị lỗi thời, bao gồm hệ thống chổi an toàn, hãm động năng và các biển báo an toàn bổ sung.

Quý khách đang quan tâm đến việc nâng cấp thang cuốn?

Các chủ đề liên quan

img_AIEMMAT-VUODET-951x535

MỘT DỰ ÁN THUẬN LỢI VÀ HỖ TRỢ LẬP KẾ HOẠCH - ĐỒNG Ý!

Dự án nâng cấp được lên kế hoạch chi tiết đảm bảo thiết bị của Quý khách duy trì một quá trình vận hành ổn định, tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn mới nhất và là điểm nhấn trong thiết kế tòa nhà. Chúng tôi có thể giám giám tình trạng thiết bị của Quý khách và giúp đưa ra quyết định chính xác về những công việc nâng cấp cần làm và thời gian tốt nhất để thực hiện.

img_modernization-escalators-full-replacement-related-2

TẬP TRUNG VÀO VẤN ĐỀ AN TOÀN

An toàn là ưu tiên hàng đầu trong tất cả các công việc chúng tôi. Chúng tôi không ngừng phát triển để cải thiện an toàn trong các giải pháp thang cuốn và thang tải bộ bằng cách chú trọng vào các quy trình thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo trì. Tìm hiểu thêm về văn hóa an toàn tại KONE.