Sức khỏe đóng vai trò quan trọng

Môi trường an toàn và sạch sẽ sẽ là ưu tiên hàng đầu. Kiến thức chuyên môn của KONE về lập kế hoạch lưu lượng đi lại, cùng với gói giải pháp cải thiện sức khỏe và hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ giúp khách hàng cân nhắc lại về hành trình đi lại của mọi người trong tòa nhà và sẵn sàng cho tình hình mới.

KONE Health and well-being solutions for existing buildings

KONE đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp của bạn

Cách mọi người tương tác với môi trường hàng ngày được thiết lập để thay đổi. Kiến thức chuyên môn về lưu lượng đi lại của KONE cùng với một loạt các giải pháp cải thiện sức khỏe và hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ giúp cho mọi người đi lại an toàn hơn và tạo ra các không gian lành mạnh trong tòa nhà.

Giữ cho thiết bị luôn vận hành và an toàn

Giảm thiểu thời gian ngưng hoạt động của thiết bị với bảo trì dự đoán và giúp cho mọi người đi lại an toàn và suôn sẻ với các dịch vụ lập kế hoạch và tư vấn của KONE, được thiết kế phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Giảm nhu cầu chạm vào các bề mặt

Giải pháp tránh tiếp xúc cải tiến của KONE tạo nên các hành trình không tiếp xúc hiệu quả.

Giúp ngăn ngừa lây lan dịch bệnh

Các dịch vụ và giải pháp làm sạch và khử trùng của KONE sẽ giúp lọc sạch không khí và giữ cho thiết bị sạch sẽ.

Góp phần làm cho môi trường trong sạch hơn

Với các dịch vụ và giải pháp của KONE, bạn có thể chia sẻ thông tin trong thời gian thực, lên lịch trước lượt đến bảo trì và nhắc nhở mọi người về cự ly giãn cách.

KONE mang đến cho bạn các kiến thức và chuyên môn về lưu lượng đi lại

img_health-and-wellbeing_535x365-1

Các biện pháp thực hành tốt nhất và hướng dẫn

Các biện pháp thực hành tốt nhất và hướng dẫn của KONE, cùng với các ví dụ trong từng lĩnh vực cụ thể để lập kế hoạch về lưu lượng đi lại, sẽ hỗ trợ và đảm bảo duy trì hoạt động kinh doanh trong tòa nhà. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm.

img_health-and-wellbeing_535x365-2

Phân tích dữ liệu chuyên sâu

Tìm ra biện pháp đảm bảo mọi người trở lại nơi làm việc an toàn và suôn sẻ? Phân tích lưu lượng đi lại cho thang máy, báo cáo lưu lượng đi lại và danh mục các giải pháp duy trì sức khỏe và hoạt động sản xuất kinh doanh tùy chỉnh của KONE sẽ giúp khách hàng chuẩn bị sẵn sàng cho trạng thái bình thường mới. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm.

KONE Health and well-being solutions for existing buildings

KONE Health and well-being solutions for existing buildings

Đảm bảo các thiết bị quan trọng hoạt động 24/7

Đảm bảo các thiết bị quan trọng hoạt động 24/7

Nâng cao thời gian hoạt động của thiết bị nhờ vào sức mạnh của hoạt động bảo trì dự đoán để xác định các vấn đề tiềm ẩn và khắc phục trước khi chúng xảy ra.

Các giải pháp cho mọi nhu cầu

Các giải pháp cải thiện sức khỏe và hoạt động sản xuất kinh doanh của KONE cho thang máy, thang cuốn và cửa ra vào được thiết kế để giữ cho hành trình đi lại của mọi người được an toàn, vệ sinh và suôn sẻ. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn

KONE Health and well-being solutions for existing buildings

Các dịch vụ, sản phẩm hoặc giải pháp được mô tả ở đây là các giải pháp của KONE nhằm cải thiện tình trạng sức khỏe và hoạt động sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, các giải pháp này không đảm bảo rằng sẽ không có dịch bệnh mới hoặc tình trạng lây nhiễm xảy ra tại cơ sở nơi chúng đang được sử dụng. KONE không chịu trách nhiệm cho bất kỳ dịch bệnh hoặc tình trạng lây nhiễm, hay vấn đề về y khoa nào xảy ra tại các cơ sở đó.

Liên hệ

Bạn có thể sử dụng biểu mẫu bên dưới để cho chúng tôi biết thêm về cách chúng tôi có thể giúp bạn. Một thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi có thể. [thông tin FL cụ thể khác về người liên hệ và thời điểm tốt để bổ sung nếu có thể].

Sample form


+84My query is about *|Installing new equipment in a new building|Installing new equipment in an existing building|Repairing or upgrading existing equipment|Maintenance|24/7 Connected Services|Other
Equipment/service type *|Elevators|Autowalks|Escalators|Advanced People Flow solutions|People Flow planning|Other


Xin lưu ý rằng khi bạn gửi biểu mẫu này, chúng tôi sẽ thu thập dữ liệu cá nhân của bạn. Để biết thêm thông tin về xử lý dữ liệu cá nhân, vui lòng xem Tuyên bố quyền riêng tư của chúng tôi.


WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website