Back to top

Giải pháp nâng cấp thang máy theo mô-đun mang lại nhiều cải thiện đáng kể

HỆ THỐNG ĐIỆN

Nâng cấp hệ thống điện và hệ điều khiển của một thang máy cũ sẽ giúp cải thiện độ tin cậy, hiệu suất sinh thái, độ an toàn và khả năng ra vào. Bởi vì các giải pháp cho hệ thống điện của chúng tôi được lắp đặt nhanh chóng và giảm thiểu sự ngưng trệ cho cư dân.

MÁY KÉO

Máy kéo là bộ phận vận hành nhiều nhất của thang máy. Thay thế một chiếc máy kéo cũ và đã hao mòn theo thời gian là một việc làm quan trọng nhằm đảm bảo độ an toàn và vận hành êm ái của thiết bị.

CABIN THANG MÁY

Thông thường, hệ thống cơ khí của thang máy vẫn tốt bên trong hố thang trong khi nội thất cabin đã hao mòn và lỗi thời. Các giải pháp nâng cấp cabin của chúng tôi giúp Quý khách có được một nội thất cabin hoàn toàn mới với các tùy chọn thiết kế và phụ kiện hiện đại, có độ bền cao.

BẢNG ĐIỀU KHIỂN GỌI TẦNG

Hệ thống bảng điều khiển tùy biến của chúng tôi giúp cải thiện vấn đề ra vào, độ an toàn và mang lại sự thuận tiện cho hành khách. Ngoài ra các giải pháp bảng điều khiển tùy biến này còn cung cấp một hệ thống thông tin liên lạc hai chiều bằng giọng nói, kết nối đến Trung tâm Chăm sóc khách hàng KONE Customer Care Center™ phục vụ 24/24 trong những trường hợp khẩn cấp.

CÁC LOẠI CỬA

Lắp thêm cửa tự động mới cho thang máy giúp nâng cao độ an toàn, nhưng cũng có thể làm tăng trọng lượng và chiếm không gian của thang máy. Các loại cửa tự động có trọng lượng nhẹ của chúng tôi giúp tăng không gian cabin thang máy, đồng thời giúp hệ thống vận hành êm ái, không gây tiếng ồn.

Quý khách muốn nâng cấp thang máy?

Công cụ và Tài liệu

Tải thêm tài liệu về Các giải pháp nâng cấp thang máy của KONE

Các chủ đề liên quan