Cải tạo đáng kể thang máy với các giải pháp nâng cấp từng phần

img_modernization-elevator-mod-modernization-solutions-1

HỆ THỐNG ĐIỆN

Nâng cấp hệ thống điện và hệ điều khiển của một thang máy cũ sẽ giúp cải thiện độ tin cậy, hiệu suất sinh thái, độ an toàn và khả năng ra vào. Bởi vì các giải pháp cho hệ thống điện của chúng tôi được lắp đặt nhanh chóng và giảm thiểu sự ngưng trệ cho cư dân.

img_modernization-elevator-mod-modernization-solutions-2

MÁY KÉO

Máy kéo là một trong những bộ phận vận hành nhiều nhất của thang máy. Thay thế một chiếc máy kéo cũ và đã hao mòn theo thời gian là một việc làm quan trọng nhằm đảm bảo độ an toàn và vận hành êm ái của thiết bị.

img_modernization-elevator-mod-modernization-solutions-3

CABIN THANG MÁY

Thông thường, hệ thống cơ học của thang máy vẫn có hình dáng đẹp trong khi nội thất cabin bị mòn và lỗi thời. Các giải pháp nâng cấp của chúng tôi giúp Quý khách có được một nội thất cabin hoàn toàn mới với các tùy chọn thiết kế và phụ kiện hiện đại, có độ bền cao.

img_modernization-elevator-mod-modernization-solutions-4

BẢNG ĐIỀU KHIỂN GỌI TẦNG

Hệ thống bảng điều khiển gọi tầng thang máy của chúng tôi giúp cải thiện vấn đề ra vào, độ an toàn và mang lại sự thuận tiện cho hành khách. Ngoài ra các giải pháp bảng điều khiển tùy biến này còn cung cấp một hệ thống thông tin liên lạc hai chiều bằng giọng nói, kết nối đến Trung tâm Chăm sóc khách hàng KONE Customer Care Center™ phục vụ 24/24 trong những trường hợp khẩn cấp.

img_modernization-elevator-mod-modernization-solutions-5-951x535

CỬA THANG MÁY

Lắp thêm cửa cho thang máy giúp cải thiện độ an toàn, nhưng cũng có thể làm tăng trọng lượng và chiếm không gian của thang máy. Các loại cửa tự động có trọng lượng nhẹ của chúng tôi giúp tăng không gian cabin thang máy, đồng thời giúp hệ thống vận hành êm ái, không gây ồn.

Quý khách đang tìm kiếm giải pháp nâng cấp cho thang máy của mình?

Công cụ và Tài liệu

Tải thêm tài liệu về các giải pháp nâng cấp thang máy KONE

Các chủ đề liên quan

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website