Cải tạo thang máy của Quý khách - Nâng cấp thang máy từng phần - KONE

Cải tạo đáng kể thang máy với các giải pháp nâng cấp từng phần

img_modernization-elevator-mod-modernization-solutions-1

HỆ THỐNG ĐIỆN

Nâng cấp hệ thống điện và hệ điều khiển của một thang máy cũ sẽ giúp cải thiện độ tin cậy, hiệu suất sinh thái, độ an toàn và khả năng ra vào. Bởi vì các giải pháp cho hệ thống điện của chúng tôi được lắp đặt nhanh chóng và giảm thiểu sự ngưng trệ cho cư dân.

img_modernization-elevator-mod-modernization-solutions-2

MÁY KÉO

Máy kéo là một trong những bộ phận vận hành nhiều nhất của thang máy. Thay thế một chiếc máy kéo cũ và đã hao mòn theo thời gian là một việc làm quan trọng nhằm đảm bảo độ an toàn và vận hành êm ái của thiết bị.

img_modernization-elevator-mod-modernization-solutions-3

CABIN THANG MÁY

Thông thường, hệ thống cơ học của thang máy vẫn có hình dáng đẹp trong khi nội thất cabin bị mòn và lỗi thời. Các giải pháp nâng cấp của chúng tôi giúp Quý khách có được một nội thất cabin hoàn toàn mới với các tùy chọn thiết kế và phụ kiện hiện đại, có độ bền cao.

img_modernization-elevator-mod-modernization-solutions-4

BẢNG ĐIỀU KHIỂN GỌI TẦNG

Hệ thống bảng điều khiển gọi tầng thang máy của chúng tôi giúp cải thiện vấn đề ra vào, độ an toàn và mang lại sự thuận tiện cho hành khách. Ngoài ra các giải pháp bảng điều khiển tùy biến này còn cung cấp một hệ thống thông tin liên lạc hai chiều bằng giọng nói, kết nối đến Trung tâm Chăm sóc khách hàng KONE Customer Care Center™ phục vụ 24/24 trong những trường hợp khẩn cấp.

img_modernization-elevator-mod-modernization-solutions-5-951x535

CỬA THANG MÁY

Lắp thêm cửa cho thang máy giúp cải thiện độ an toàn, nhưng cũng có thể làm tăng trọng lượng và chiếm không gian của thang máy. Các loại cửa tự động có trọng lượng nhẹ của chúng tôi giúp tăng không gian cabin thang máy, đồng thời giúp hệ thống vận hành êm ái, không gây ồn.

Quý khách đang tìm kiếm giải pháp nâng cấp cho thang máy của mình?

Công cụ và Tài liệu

KONE ReGenerate™ 200 and 400

This modernization package meets the latest safety and accessibility regulations, while improving the efficiency, reliability and aesthetics of the existing elevator.

KONE ReSolve™ 40

An electrification modernization solution for elevators in low- to mid-rise buildings that replaces obsolete relays and other electrical components, improving performance, safety and energy efficiency.

KONE ReSolve™ 800

A complete drive and electrification modernization solution for elevators in high rise buildings. Modernization with KONE ReSolve 800 improves reliability, safety and energy-efficiency.

KONE KSS280 signalization

Our functional signalization family for residential buildings combines simple features, good visibility, and easy accessibility with sophisticated design.

KONE KDS330 signalization

Available options for car operating panel, floor buttons, and landing devices for the KONE KDS330 signalization range.

KONE KSS800 KSS900 SIGNALIZATION

KONE Destination increases traffic efficiency and decreases waiting and journey times.

KONE ReNova™ elevator doors

Modernizing the elevator door system with KONE ReNova improves the safety, performance and reliability of the doors. This can also be an ideal opportunity to upgrade aesthetics as well as accessibility for your passengers. Contact us for more information!

KONE Standard Car Design Collection

The KONE Car Design Collection is a set of inspiring elevator car interiors created by KONE’s award-winning design team. Our extensive range of materials and accessories helps to create the perfect custom elevator design for your building.

KONE Premium Car Design Collection

The KONE Car Design Collection is a set of inspiring elevator car interiors created by KONE’s award-winning design team. Our extensive range of materials and accessories helps to create the perfect custom elevator design for your building.

Các chủ đề liên quan