Quy trình nâng cấp

Quy trình chuyên nghiệp và không gây ảnh hưởng xuyên suốt quá trình thực hiện

img_modernization-process-solutions-1

1. Lập kế hoạch

Chúng tôi bắt đầu công việc bằng việc đánh giá tình trạng thiết bị và việc di chuyển trong tòa nhà, và xác định những công việc nâng cấp phù hợp cho Quý khách. Dựa vào đó chúng tôi có thể ước tính được chi phí và hỗ trợ tư vấn tài chính sao cho phù hợp.

Sau khi ký kết hợp đồng, KONE sẽ bắt đầu lên kế hoạch và tiến hành kiểm tra thang trước khi quyết định nâng cấp và đưa ra những thủ tục cần thiết về an toàn.

img_modernization-process-solutions-2

2. Lắp đặt

Chúng tôi thiết kế từng kế hoạch riêng biệt cho mỗi dự án. Khi lịch trình đã được thông qua, chúng tôi sẽ phong tỏa khu vực thi công và tiến hành lắp đặt. Nếu được yêu cầu, chúng tôi có thể lập kế hoạch làm việc ngoài giờ cao điểm, chẳng hạn như vào cuối tuần hoặc ban đêm, để hạn chế phiền hà cho hành khách.

Chúng tôi luôn cập nhật cho bạn và hành khách biết về tiến độ thi công và từng giai đoạn lắp đặt. Đối với những dự án nâng cấp hoàn toàn, những thiết bị cũ sẽ được tháo dở trước khi bắt đầu công việc lắp đặt. Khi công việc hoàn thành, chúng tôi sẽ vệ sinh công trình sạch sẽ và kiểm tra hoạt động của thang lần cuối.

img_modernization-process-solutions-3

3. Hoàn thành:

Chúng tôi thực hiện việc bàn giao và cung cấp cho Quý khách những thông tin và khóa huấn luyện về an toàn và kỹ thuật, đồng thời hỗ trợ kiểm định từ bên thứ ba.

Chúng tôi chắc chắn thiết bị của Quý khách sẽ vận hành ổn định và an toàn xuyên suốt vòng đời với gói bảo trì phòng ngừa KONE Care™.

Quy trình nâng cấp

img_no-obligation assessment_565x318

Đánh giá thiết bị miễn phí

Nếu Quý khách cần nâng cấp thiết bị hoặc Quý khách muốn hỗ trợ lên kế hoạch cần thiết cho thiết bị. Hãy liên hệ chúng tôi. Chúng tôi cung cấp đánh giá tình trạng thiết bị miễn phí cho Quý khách. Các kỹ thuật viên của chúng tôi kiểm tra chặt chẽ các hạng mục như hiệu suất vận hành, khả năng ra vào, độ an toàn, hiệu quả sinh thái và thẩm mỹ của thang máy. Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách những hạng mục công việc cần thiết, từ các sửa chữa nhỏ đến thay thế mới hoàn toàn và kinh phí.