Escalator modernization

Lý do hợp tác với KONE?

ĐẦU TƯ MANG LẠI HIỆU QUẢ

Giải pháp nâng cấp KONE giúp cải thiện độ an toàn, độ tin cậy, khả năng ra vào và diện mạo thang cuốn, cũng như giảm chi phí năng lượng.

MANG NIỀM VUI CHO HÀNH KHÁCH

Hợp tác với chúng tôi sẽ giúp Quý khách cải thiện độ tin cậy, khả năng ra vào và sự êm ái của thiết bị, xuyên suốt vòng đời của tòa nhà.

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT THUẬN LỢI

Quy trình nâng cấp đơn giản, được quản lý chuyên nghiệp, giảm thiểu ảnh hưởng đến hành khách

backimg_Modernization-escalator-modernization-highlights-bg-1440x810

CÁC GIẢI PHÁP NÂNG CẤP THANG CUỐN CỦA CHÚNG TÔI

Thay mới hoàn toàn

Thay mới hoàn toàn một hệ thống thang cuốn mới, bao gồm việc thay khung thang cuốn hoặc không.

Nâng cấp từng phần

Thay thế từng bộ phận của thiết bị hoặc một hệ thống thang cuốn hoàn chỉnh.

Quy trình nâng cấp thang cuốn

img_1_Project_planning-01-535x365.jpg

LẬP KẾ HOẠCH

Chúng tôi sẽ giúp Quý khách lập kế hoạch và ngân sách cho kế hoạch nâng cấp.

img_2_Installation-01-535x365.jpg

LẮP ĐẶT

Các phương pháp lắp đặt của chúng tôi giảm thiểu việc gây ảnh hưởng đến hành khách trong tòa nhà.

img_3_Completion-01-535x365.jpg

HOÀN THÀNH

Chúng tôi hoàn thành dự án đúng tiến độ và kinh phí, cũng như thực hiện các kiểm tra về an toàn và chất lượng.

Lợi ích của nâng cấp thang cuốn

Nâng cấp đảm bảo thang cuốn của Quý khách duy trì độ tin cậy, an toàn và hiệu quả năng lượng. Khung thang cuốn có thể được sử dụng xuyên suốt vòng đời của tòa nhà, nhưng các cấu kiện cơ khí sẽ bị hao mòn và trở nên lỗi thời theo thời gian. Nâng cấp bậc thang, lan can và hệ thống chiếu sáng sẽ giúp mang lại cho thang cuốn một diện mạo hiện đại và đẹp mắt. 

img_modernization-escalator-modernization-benefits-1-951x535.jpg

Hiệu suất vận hành tốt hơn

Một thang cuốn được nâng cấp sẽ vận hành tốt hơn một thang cuốn cũ. Giảm thời gian chờ đợi, nâng cao trải nghiệm di chuyển, đồng thời giảm thiểu sự cố. Tất cả sẽ được mang đến thang cuốn hoặc thang tải bộ cũ của Quý khách. Nâng cấp dây xích và bộ truyền động của thiết bị sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất vận hành.

img_modernizatimodernization-escalator-modernization-benefits-2-951x535.jpgon-escalator-modernization-benefits-2-951x535.jpg

Độ an toàn được nâng cao

An toàn là điểm khởi đầu cho mọi thang cuốn và thang tải bộ KONE. Bằng việc nâng cấp, Quý khách có thể làm cho thang cuốn của mình an toàn hơn. Chúng tôi cung cấp một bộ đầy đủ các nâng cấp an toàn và các gói nâng cấp từng phần, gồm hệ thống điện, xích truyền động bậc thang, bộ truyền động và các tính năng để nâng cao thẩm mỹ thang cuốn. Với việc đầu tư vào các nâng cấp an toàn, Quý khách có thể giúp thiết bị của mình tuân thủ các quy tắc và tiêu chuẩn an toàn mới nhất, mang đến cho mình và khách hàng sự yên tâm

img_modernization-escalator-modernization-benefits-3-951x535.jpg

Thiết kế thang cuốn là điểm nhấn cho tòa nhà của Quý khách

Thiết kế sáng tạo giúp cho thang cuốn hoặc thang tải bộ của bạn không chỉ đơn giản là một giải pháp di chuyển. Với các gói nâng cấp đa dạng về thiết kế của chúng tôi, Quý khách có thể biến thiết bị trở thành một kiến trúc bắt mắt và một hệ thống chiếu sáng quan trọng, nhằm kết hợp hoàn hảo với thiết kế nội thất tòa nhà.

img_modernization-escalator-modernization-benefits-4-951x535.jpg

Hiệu quả sinh thái mang lại những tiết kiệm đáng kể

Các giải pháp nâng cấp thang cuốn hiệu quả sinh thái mang đến một hệ thống truyền động nhỏ gọn và tiết kiệm năng lượng, cũng như các chế độ vận hành thông minh. Ngoài ra, Quý khách có thể có được những lợi ích từ hệ thống chiếu sáng thang cuốn bằng đèn LED tiết kiệm năng lượng và sáng tạo, tiết kiệm đến 80% và có tuổi thọ gấp 10 lần so với đèn halogen.