Thay thế thang máy hoàn toàn - KONE Vietnam

Một thang máy mới hoàn tòa thay thế cho một thang máy cũ

KHI NÀO CẦN THAY THẾ MỘT THANG MÁY?

Chúng tôi khuyến nghị một dự án thay thế hoàn toàn nếu thang máy của Quý khách có cabin nhỏ, chật hẹp và mất nhiều thời gian để di chuyển giữa các tầng, thông thường sẽ là các thang máy hoạt động không ổn định và đã hoạt động từ 15 năm trở lên.

TẠI SAO PHẢI NÂNG CẤP?

Gói thay thế thang máy hoàn toàn của KONE, giúp Quý khách nâng cao sự êm ái và an toàn của người dùng, làm tăng giá trị tòa nhà và giảm các chi phí sửa chữa ngoài kế hoạch. Tất cả những lợi ích này có được nhờ vào quy trình lắp đặt của chúng tôi.

backimg_EAP-KONE-Design-signalization

CÁC GIẢI PHÁP THAY MỚI HOÀN TOÀN

Chúng tôi cung cấp ba giải pháp thay mới hoàn toàn mang lại hiệu quả sinh thái. Tìm hiểu thêm »

KONE S MONOSPACE®

KONE S MonoSpace là một sản phẩm thuộc dòng KONE MonoSpace, dòng sản phẩm đạt được nhiều thành công trong suốt 20 năm qua và có hơn 500.000 thiết bị được lắp đặt. Thang máy chất lượng cao này được trang bị máy kéo KONE EcoDisc®hiệu quả sinh thái.

KONE N MONOSPACE®

Giải pháp thang máy không phòng máy linh hoạt này phù hợp cho các tòa nhà thương mại và tòa nhà dân cư với các tùy chọn nội thất đa dạng, độ êm vận hành hàng đầu và hiệu quả sinh thái hạng A.

KONE N MINISPACE®

KONE N MiniSpace là một thang máy có phòng máy nhỏ gọn dành cho các tòa nha trung và cao tầng. Giải pháp được thiết kế đặc biệt cho các khu căn hộ, nơi yêu cầu khắt khe về độ an toàn và vận hành êm ái.

Các thang máy phù hợp cho dự án thay mới hoàn toàn của chúng tôi

Sản phẩmMô tảTốc độHành trình tối đaTải tối đaSố người tối đaSố thang máy tối đa trong nhóm
KONE S MonoSpace
Thang máy không phòng máy phù hợp cho các dự án thay thế hoàn toàn tại các khu căn hộ thấp và trung tầng và các trung tâm thương mại3,0 m/s150 m2500 kgTối đa 36
6
KONE N MonoSpace
Thang máy không phòng máy phù hợp cho các dự án thay thế hoàn toàn tại các khu căn hộ thấp và trung tầng và các trung tâm thương mại2,5 m/s90 m1600 kgTối đa 21
4
KONE N MiniSpace
Giải pháp tiết kiệm không gian với phòng máy nhỏ phù hợp cho các dự án thay thế thang máy hoàn toàn tại các khu căn hộ3,0 m/s150 m1350 kgTối đa 186

QUÝ KHÁCH MUỐN PHÂN TÍCH ĐẦY ĐỦ TÌNH TRẠNG THIẾT BỊ CỦA MÌNH?

Các chủ đề liên quan

img_modernization-process-C4L

MỘT DỰ ÁN THUẬN LỢI VÀ HỖ TRỢ LÊN KẾ HOẠCH - ĐỒNG Ý!

Kế hoạch nâng cấp chi tiết đảm bảo thiết bị của Quý khách hoạt động đáng tin cậy, tuân thủ với các tiêu chuẩn an toàn và là một điểm nhấn trong thiết kế tòa nhà. Chúng tôi có thể giám sát tình trạng thiết bị và hỗ trợ Quý khách ra quyết định về các công việc nâng cấp cần thực hiện và thời gian tốt nhất để thực hiện.

img_We offer_Us technicians van

BẢO TRÌ SUỐT THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG CỦA TÒA NHÀ

Chúng tôi đặt ra tiêu chuẩn cho các dịch vụ bảo trì tiên tiến, đảm bảo kéo dài tuổi thọ và mang đến hiệu suất hoạt động tốt nhất cho thiết bị của Quý khách. Dù là thiết bị của KONE hay thiết bị thương hiệu khác, các gói bảo trì của chúng tôi đều cung cấp dịch vụ giúp thiết bị vận hành với chất lượng cao nhất và đáng tin cậy nhất, tuân thủ và đạt các tiêu chuẩn an toàn cao nhất.