People Flow Intelligence solutions

Lý do hợp tác với KONE?

MỘT TÒA NHÀ THÔNG MINH

Bằng việc nâng cấp các các giải pháp di chuyển, Quý khách có thể cải thiện trải nghiệm người dùng và hiệu quả thiết bị trong tòa nhà. Chúng tôi phân tích tình trạng hiện tại và để xuất một kế hoạch phù hợp để đảm bảo việc lưu chuyển êm ái từ cửa ra vào tòa nhà đến điểm đến cuối cùng.

TẤT CẢ NHỮNG GÌ QUÝ KHÁCH CẦN CHỈ TỪ MỘT NHÀ CUNG CẤP

Sử dụng giải pháp toàn diện của KONE đồng nghĩa với việc giảm được một khoản các chi phí và không cần sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp khác. Trong suốt quá trình nâng cấp chúng tôi đảm bảo giảm thiểu gây ảnh hưởng đến hoạt động tòa nhà và việc gián đoạn không cần thiết.

TIỆN LỢI VÀ THIẾT KẾ HÀNG ĐẦU

Những thiết bị thân thiện với người dùng và lôi cuốn của chúng tôi đã được công nhận qua nhiều giải thưởng. Giải pháp sẽ làm tăng thẩm mỹ tòa nhà và tự do kiến trúc trong suốt quá trình nâng cấp.

backimg_pfi-highlights-bg

Giải pháp KONE People Flow Intelligence

Các giải pháp linh hoạt, thông minh trong việc kiểm soát ra vào và điểm đến, cũng như giám sát thiết bị và giao tiếp.

ĐIỂM ĐẾN

Tối ưu hóa sự thoải mái cho hành khách, khả năng xử lý giao thông thang máy, cũng như hiệu suất vận hành trong suốt và sau quá trình nâng cấp bằng các giải pháp điều khiển điểm đến và nâng cấp của KONE.

THÔNG TIN

Các kênh giao tiếp hiệu quả cho thang máy và khu vực dừng tầng.

GIÁM SÁT

Giám sát tất cả thang máy và thang cuốn chỉ từ một vị trí duy nhất.

Nhiều giải pháp cho nhiều tòa nhà khác nhau

Giải pháp KONE People Flow Intelligence
Sản phẩm
Khu căn hộ
Văn phòng
Trung tâm thương mại
Khách sạn
Cơ sở hạ tầng
Y tế
Lối vào
KONE Access
Giao diện kiểm soát ra vào

x
x
x

x

x

x

x
Điểm đến
KONE Destination

x

x

x
Thông tin
KONE InfoScreen
x
x
x
x
xx
Giám sát
KONE E-Link
x
x
x
x
x
x
backimg_architect-materials

CÔNG CỤ VÀ TÀI LIỆU

Giải pháp KONE People Flow Intelligence

Các giải pháp People Flow Intelligence linh hoạt và toàn diện giúp cho hành khách có thể di chuyển trong tòa nhà một cách nhanh chóng và thoải mái, đồng thời nâng cao kiểm soát an ninh và ra vào.

Hệ thống điều khiển điểm đến KONE Destination

KONE Destination là hệ thống kiểm soát điểm đến kết nối và phân tích chặt chẽ giữa các điểm đến và số lượng hành khách đang chờ đợi giúp nâng cao đáng kể sự thuận tiện và hiệu quả của thang máy.

Giải pháp ra vào KONE Access™

Giải pháp ra vào toàn diện KONE Access bao gồm một hệ thống kiểm soát ra vào đầy đủ có thể mở rộng, được tích hợp với hệ thống thang máy, cửa xoay và cửa ra vào tòa nhà của Quý khách.

Hướng dẫn lên kế hoạch cho giải pháp KONE Access™

Hướng dẫn này cung cấp thông tin tổng quan về giải pháp KONE Access cần thiết cho các thông số và việc lắp đặt hệ thống, bao gồm những hạng mục liên quan như lắp đặt hệ thống điện và kiểm soát an ninh ra vào tòa nhà.

KONE InfoScreen

Màn hình hiển thị thông tin KONE InfoScreen là cách nhanh chóng và dễ dàng để hiển thị những thông tin đa phương tiện và trực tuyến, đồng thời nâng cao việc hướng dẫn trong tòa nhà. Giải pháp có thể được sử dựng để thông báo và giải trí, cũng như hướng dẫn việc lưu chuyển an toàn và êm ái cho hành khách.