Back to top

Tại sao nên hợp tác mới KONE?

CÓ THỂ TIN CẬY VỀ ĐỘ AN TOÀN

Giải pháp nâng cấp thang máy của KONE giúp Quý khách yên tâm về độ an toàn, vì đó cũng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

ĐẦU TƯ MANG LẠI HIỆU QUẢ

Thang máy là một phần của tòa nhà, đầu tư thang máy cũng là đầu tư cho tòa nhà của Quý khách trong tương lai

MỘT QUY TRÌNH LẮP ĐẶT KHÔNG GÂY ẢNH HƯỞNG ĐẾN HOẠT ĐỘNG TÒA NHÀ

Quy trình nâng cấp đơn giản, được quản lý chuyên nghiệp, giảm thiểu ảnh hưởng đến cư dân và hành khách

Đã đến lúc nâng cấp?

Những câu hỏi đơn giản dưới đây giúp Quý khách xác định khi nào cần nâng cấp thiết bị:

1. Thang máy của Quý khách thường hoạt động không ổn định?
2. Quý khách có hài lòng với độ an toàn của hành khách khi sử dụng thang máy?
3. Thang máy có dừng bằng tầng?
4. Canbin thang máy có chật hẹp không?
5. Nội thất cabin lỗi thời?

Quy trình nâng cấp thang máy KONE

Lập kế hoạch

Chúng tôi sẽ giúp Quý khách lên kế hoạch và kinh phí cho dự án nâng cấp

Lắp đặt

Các phương pháp lên kế hoạch lắp đặt của chúng tôi hạn chế làm phiền đến mọi người trong tòa nhà.

Hoàn thành

Chúng tôi hoàn thành các dự án đúng tiến độ và kinh phí với các kiểm tra về chất lượng và an toàn.

Lợi ích của việc nâng cấp thang máy

Hiệu suất hoạt động

Một thang máy được nâng cấp sẽ vận hành tốt hơn Quý khách sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi, giảm bớt tình trạng gián đoạn và khó chịu - tất cả sẽ có từ thang máy hiện hữu của Quý khách. Thang máy được nâng cấp với bộ điều khiển và máy kéo mới nhất sẽ giúp tiết kiệm năng lượng và hạn chế việc sửa chữa. Quý khách sẽ có được những lợi ích mà bảng điều khiển gọi tầng và cửa thang máy mới mang lại độ tin cậy, diện mạo mới và dễ sử dụng.

An toàn

An toàn là ưu tiên của chúng tôi - các giải pháp sáng tạo của chúng tôi giúp thiết bị an toàn hơn, mang đến cho Quý khách và hành khách sự yên tâm. Quý khách sẽ nhận được ích lợi từ sự nâng cao an toàn như: cửa cabin tốt hơn, thang máy dừng tầng chính xác, hệ thống chiếu sáng hiện đại mang lại tầm nhìn tốt hơn, cảm giác an toàn, liên lạc nội bộ hai chiều trong cabin, nguồn điện dự phòng, và nhiều hơn nữa.

Ra vào dễ dàng

Thang máy của Quý khách sẽ trở nên an toàn, dễ dàng ra vào và dễ dàng sử dụng cho tất cả mọi người trong tòa nhà. Việc nâng cấp sẽ giúp cửa mở rộng hơn và những tính năng an toàn mới giúp người già và những gia đình có trẻ em ra vào dễ dàng.

Diện mạo mới

Một thang máy bắt mắt sẽ tô điểm thêm cho tòa nhà của Quý khách, mang lại trải nghiệm di chuyển thú vị. Thang máy cũ của Quý khách sẽ trở thành một thang máy mới hiện đại với một dự án nâng cấp. Thang máy của Quý khách sẽ được nâng cấp với những nguyên vật liệu dễ lau chịu, bền cao, và hợp thời mà không làm tăng trọng lượng thang máy. Chúng tôi cung cấp một loạt các nội thất cabin được thiết kế chuyên nghiệp. Thêm một sự lựa chọn, Quý khách có thể chọn một thiết kế nội thất có sẵn hoặc tự thiết kế nội thất cho riêng mình bằng cách kết hợp các nguyên vật liệu và phụ kiện.

Hiệu quả sinh thái

Việc nâng cấp có thể cải thiện đáng kể hiệu suất sinh thái cho thang may của Quý khách. Chúng tôi cung cấp động cơ kéo tiết kiệm năng lượng KONE EcoDisc® giúp tiêu hao năng lượng ít hơn thang máy sử dụng động cơ kéo thủy lực hai tốc độ bằng bánh răng. Quý khách cũng có thể có được những lợi ích từ đèn LED tiết kiệm năng lượng trong cabin và hệ thống truyền động tiết kiệm năng lượng, tái sử dụng năng lượng dư từ quá trình phanh. Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp các tùy chọn tạm dừng, thang máy tự động chuyển qua chế độ tiết kiệm năng lượng khi chờ lệnh. Quý khách sẽ có thể đồng thời tiết kiệm tiền, đồng thời giảm dấu chân carbon của mình.