Back to top

Tại sao nên chọn KONE?

ĐỘ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Việc nâng cấp thang máy KONE sẽ giúp Quý khách hoàn toàn yên tâm khi mà độ an toàn là ưu tiên số một của chúng tôi.

ĐẦU TƯ MANG LẠI HIỆU QUẢ

Thang máy là tài sản trong tòa nhà của Quý khách, đầu tư vào các giải pháp thang máy, đồng nghĩa Quý khách đang đầu từ vào tương lai tòa nhà của mình.

MỘT QUY TRÌNH LẮP ĐẶT THUẬN LỢI

Quy trình nâng cấp được quản lý chuyên nghiệp, giảm thiểu ảnh hưởng đến hành khách.

img_time to modernize_535x318

Khi nào cần nâng cấp?

Những câu hỏi đơn giản dưới đây sẽ giúp Quý khách xác định khi nào cần nâng cấp thang máy của mình:

1. Thang máy của Quý khách thường gặp trục trặc, không sử dụng được?
2. Quý khách có thật sự hài lòng về độ an toàn cho hành khách?
3. Thang máy có dừng tầng chính xác, không bị lệch tầng không?
4. Cabin thang máy chật hẹp?
5. Nội thất cabin lỗi thời?

Quy trình nâng cấp thang máy KONE

Lập kế hoạch

img_1_Project_planning-01-535x365.jpg

Chúng tôi sẽ giúp Quý khách lên kế hoạch và kinh phí nâng cấp

Lắp đặt

img_2_Installation-01-535x365.jpg

Các phương pháp lắp đặt của chúng tôi hạn chế gây ảnh hưởng đến cư dân trong tòa nhà.

Hoàn thành

img_3_Completion-01-535x365.jpg

Chúng tôi hoàn thành dự án đúng tiến độ và ngân sách với các kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn.

Các lợi ích của việc nâng cấp thang máy

img_elevator-modernization-benefits-1

Hiệu suất hoạt động

Một thang máy được nâng cấp sẽ làm việc tốt hơn. Quý khách sẽ không phải chờ đợi, ít sự cố và ít thất vọng hơn - tất cả đều từ thang máy hiện tại của bạn. Các công việc sửa chữa ít hơn với bộ điều khiển thang máy mới, hiện đại và máy kéo hàng đầu của chúng tôi, tất cả được thiết kế để kéo dài tuổi thọ và tiết kiệm năng lượng. Quý khách có thể tận hưởng những lợi ích của cửa thang máy được nâng cấp và bảng điều khiển gọi tầng đáng tin cậy, thiết kế đẹp và dễ sử dụng.

img_elevator-modernization-benefits-2

An toàn

An toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Các cải tiến sáng tạo của chúng tôi sẽ giúp thiết bị của Quý khách an toàn hơn, mang đến sự hài lòng và yên tâm cho Quý khách và hành khách. Bạn sẽ được hưởng lợi từ những cải tiến về an toàn ở nhiều bộ phận như: cửa cabin hoạt động tốt hơn, thang máy dừng tầng chính xác, hệ thống chiếu sáng cải tiến mang lại không gian sáng sủa giúp cảm thấy an toàn hơn, hệ thống giao tiếp hai chiều bên trong cabin, hệ thống cung cấp điện khẩn cấp trong trường hợp mất điện và còn nhiều hơn nữa.

img_elevator-modernization-benefits-3

Ra vào dễ dàng

Thang máy của Quý khách cần phải an toàn, ra vào dễ dàng và dễ sử dụng cho tất cả mọi người trong tòa nhà. Việc nâng cấp có thể giúp cửa thang máy mở rộng hơn, bổ sung các tính năng an toàn và dễ dàng ra vào, đặc biệt cho người lớn tuổi hoặc gia đình có trẻ em đi cùng.

img_elevator-modernization-benefits-4

Diện mạo

Một thang máy đẹp sẽ là điểm nhấn cho tòa nhà của Quý khách và mang lại trải nghiệm di chuyển thú vị. Cabin thang máy cũ của Quý khách sẽ khoác lên mình kiểu dáng hiện đại thông qua dự án nâng cấp của chúng tôi. Thang máy của Quý khách đã được tân trang lại bằng các vật liệu hiện đại, độ bền cao và dễ dàng làm sạch mà không làm tăng trọng lượng của thang máy chưa? Chúng tôi cung cấp một loạt các thiết kế nội thất cabin chuyên nghiệp cho bạn tự do lựa chọn. Ngoài ra, Quý khách có thể tinh chỉnh một thiết kế cabin có sẵn hoặc tự tạo một thiết kế cho riêng mình bằng cách kết hợp các vật liệu và phụ tùng theo sở thích của Quý khách.

img_elevator-modernization-benefits-5

Hiệu quả sinh thái

Việc nâng cấp có thể cải thiện đáng kể hiệu quả sinh thái thang máy của Quý khách. Chúng tôi cung cấp động cơ máy kéo tiết kiệm năng lượng KONE EcoDisc®, có mức tiêu hao năng lượng thấp hơn nhiều so với máy kéo bánh răng 2 tốc độ hoặc thang máy thủy lực. Quý khách cũng có thể tận hưởng các lợi ích mà hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED và hệ thống truyền động tiết kiệm năng lượng của chúng tôi mang lại. Các giải pháp này sẽ tái tạo năng lượng dư thừa mất đi trong quá trình phanh hãm. Chúng tôi cũng cung cấp các tùy chọn chế độ chờ, giúp thang máy tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm năng lượng khi không được sử dụng. Quá đó, giúp Quý khách vừa tiết kiệm chi phí, vừa giảm thiểu dấu chân carbon của mình.

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website