• HOME
  • Công trình hiện hữu

Tại sao chọn KONE?

DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

Dù Quý khách ở bất cứ đâu, các chuyên gia toàn cầu của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ Quý khách bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

TẤT CẢ MỌI THỨ CHỈ TỪ MỘT NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ TIN CẬY

Chúng tôi cung cấp thang máy và thang cuốn chất lượng cao cho tất cả các loại tòa nhà. Các dịch vụ nâng cấp và bảo trì của chúng tôi đảm bảo thiết bị của Quý khách đáng tin cậy và an toàn khi sử dụng.

Một cộng sự tận tụy hỗ trợ Quý khách ở tất cả các giai đoạn

Quý khách có biết nếu thang máy và thang cuốn được bảo trì tốt sẽ có thể hoạt động liên tục nhiều thập kỷ? Tại KONE, chúng tôi cam kết và sẵn sàng phục vụ Quý khách xuyên suốt vòng đời của thiết bị.

img_existing-buildings-tentants-happier

GIÚP KHÁCH HÀNG CỦA QUÝ KHÁCH LUÔN HÀI LÒNG

Các dịch vụ bảo trì phòng ngừa của chúng tôi sẽ giữ cho thiết bị của Quý khách luôn vận hành với hiệu suất tốt nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho hơn một triệu thang máy, thang cuốn và cửa ra vào bao gồm cả thiết bị của KONE và nhà sản xuất khác trên toàn cầu. Điều đầu tiên là cần hiểu rõ nhu cầu bảo trì của Quý khách, dựa vào đó chúng tôi có thể cung cấp giải pháp bảo trì phù hợp nhất. Chúng tôi cũng có thể thiết kế một kế hoạch bảo trì riêng để phù hợp với thiết bị và tòa nhà của Quý khách, mà không phân biệt thương hiệu hay loại thiết bị nào.

img_existing-buildings-planning-for-the-future

KẾ HOẠCH CHO TƯƠNG LAI

Là một khách hàng của KONE, Quý khách có thể theo dõi tình trạng và các hoạt động mới nhất của thiết bị. Chúng tôi hỗ trợ lập kế hoạch và cung cấp những đánh giá kỹ lưỡng về thiết bị, nhằm giúp Quý khách loại bỏ những rủi ro không mong muốn về kinh phí và hiệu suất vận hành. Khi việc nâng cấp là cần thiết, một kế hoạch chi tiết đảm bảo thiết bị của Quý khách hoạt động đáng tin cậy, tuân thủ với các tiêu chuẩn an toàn mới nhất và là một điểm nhấn trong tòa nhà.

img_existing-buildings-time-to-improve

ĐẾN LÚC CẢI TẠO THIẾT BỊ CỦA QUÝ KHÁCH

Dù là thiết bị tốt nhất, cũng sẽ có lúc cần được nâng cấp và sửa chữa. Quý khách có thể nâng cấp thiết bị của Quý khách với các gói nâng cấp của chúng tôi, giúp cải thiện an toàn, độ tin cậy, khả năng ra vào và diện mạo tòa nhà, cũng như cắt giảm chi phí năng lượng. Thêm một lựa chọn, Quý khách có thể có một khởi đầu hoàn toàn mới với các giải pháp thay thế hoàn toàn của chúng tôi và có được các lợi ích mà thang máy và thang cuốn mới mang lại trong thời gian ngắn nhất có thể.

Các chủ đề liên quan

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website