Các giải pháp bảo trì và nâng cấp cho các tòa nhà hiện hữu

Tại sao chọn KONE?

DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

Dù Quý khách ở bất cứ đâu, các chuyên gia toàn cầu của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ Quý khách bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

TẤT CẢ MỌI THỨ CHỈ TỪ MỘT NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ TIN CẬY

Chúng tôi cung cấp thang máy và thang cuốn chất lượng cao cho tất cả các loại tòa nhà. Các dịch vụ nâng cấp và bảo trì của chúng tôi đảm bảo thiết bị của Quý khách đáng tin cậy và an toàn khi sử dụng.

backimg_existingbuildings-highlights-bg-1-cropped

CÁC DỊCH VỤ BẢO TRÌ KONE

Chúng tôi bảo trì tất cả các hãng và dòng thang máy và thang cuốn.

BẢO TRÌ

Các gói bảo trì của chúng tôi bao gồm nhiều dịch vụ khác nhau, giúp Quý khách dễ dàng lựa chọn một giải pháp phù hợp

backimg_existingbuildings-highlights-bg-2

CÁC DỊCH VỤ NÂNG CẤP CỦA KONE

Các giải pháp nâng cấp của chúng tôi cải thiện an toàn, độ tin cậy, khả năng ra vào, diện mạo thang máy, cũng như cắt giảm chi phí năng lượng cho tất các các dòng thiết bị.

Một cộng sự tận tụy hỗ trợ Quý khách ở tất cả các giai đoạn

Quý khách có biết nếu thang máy và thang cuốn được bảo trì tốt sẽ có thể hoạt động liên tục nhiều thập kỷ? Tại KONE, chúng tôi cam kết và sẵn sàng phục vụ Quý khách xuyên suốt vòng đời của thiết bị.

img_existing-buildings-tentants-happier

GIÚP KHÁCH HÀNG CỦA QUÝ KHÁCH LUÔN HÀI LÒNG

Các dịch vụ bảo trì phòng ngừa của chúng tôi sẽ giữ cho thiết bị của Quý khách luôn vận hành với hiệu suất tốt nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho hơn một triệu thang máy, thang cuốn và cửa ra vào bao gồm cả thiết bị của KONE và nhà sản xuất khác trên toàn cầu. Điều đầu tiên là cần hiểu rõ nhu cầu bảo trì của Quý khách, dựa vào đó chúng tôi có thể cung cấp giải pháp bảo trì phù hợp nhất. Chúng tôi cũng có thể thiết kế một kế hoạch bảo trì riêng để phù hợp với thiết bị và tòa nhà của Quý khách, mà không phân biệt thương hiệu hay loại thiết bị nào.

img_existing-buildings-planning-for-the-future

KẾ HOẠCH CHO TƯƠNG LAI

Là một khách hàng của KONE, Quý khách có thể theo dõi tình trạng và các hoạt động mới nhất của thiết bị. Chúng tôi hỗ trợ lập kế hoạch và cung cấp những đánh giá kỹ lưỡng về thiết bị, nhằm giúp Quý khách loại bỏ những rủi ro không mong muốn về kinh phí và hiệu suất vận hành. Khi việc nâng cấp là cần thiết, một kế hoạch chi tiết đảm bảo thiết bị của Quý khách hoạt động đáng tin cậy, tuân thủ với các tiêu chuẩn an toàn mới nhất và là một điểm nhấn trong tòa nhà.

img_existing-buildings-time-to-improve

ĐẾN LÚC CẢI TẠO THIẾT BỊ CỦA QUÝ KHÁCH

Dù là thiết bị tốt nhất, cũng sẽ có lúc cần được nâng cấp và sửa chữa. Quý khách có thể nâng cấp thiết bị của Quý khách với các gói nâng cấp của chúng tôi, giúp cải thiện an toàn, độ tin cậy, khả năng ra vào và diện mạo tòa nhà, cũng như cắt giảm chi phí năng lượng. Thêm một lựa chọn, Quý khách có thể có một khởi đầu hoàn toàn mới với các giải pháp thay thế hoàn toàn của chúng tôi và có được các lợi ích mà thang máy và thang cuốn mới mang lại trong thời gian ngắn nhất có thể.

Tìm hiểu thêm về việc nâng cấp thang máy của Quý khách

Các chủ đề liên quan

img_modernization-elevator-mod-modernization-related-1

TỰ TIN LÊN KẾ HOẠCH VÀ KINH PHÍ CHO TƯƠNG LAI

Kế hoạch nâng cấp chi tiết đảm bảo thiết bị của Quý khách hoạt động đáng tin cậy, tuân thủ với các tiêu chuẩn an toàn và là một điểm nhấn trong tòa nhà. Tìm hiểu thêm về quy trình nâng cấp của chúng tôi và dịch vụ lên kế hoạch quản lý thiết bị và dịch vụ bảo trì KONE Care for Life