Back to top

Nếu thang máy của Quý khách đã hoạt động được 10 năm, đã đến lúc cần lên kế hoạch cho các công việc nâng cấp nhỏ. Chúng tôi có thể giúp Quý khách xác định phương pháp dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí giữ cho thang máy của bạn vận hành an toàn và êm ái. Các giải pháp nâng cấp từng bộ phận có thể được thực hiện trong các chuyến bảo trì định kỳ, điều này giúp giảm gây ảnh hưởng đến hành khách.

Chúng tôi có thể cung cấp đánh giá miễn phí về tình trạng thiết bị của Quý khách và giúp Quý khách lên kế hoạch nâng cấp.

Các lợi ích của việc nâng cấp

AN TOÀN

Đảm bảo hành khách và nhân viên bảo trì luôn được an toàn là ưu tiên hàng đầu đối với bất kỳ loại thang máy nào. Hố thang và đèn chiếu sáng phòng máy, thiết bị giám sát vận tốc cabin và lồng bảo vệ máy kéo được nâng cấp sẽ nâng cao an toàn và giúp Quý khách quản lý tốt hơn nhưng rủi ro có thể xảy ra trong tòa nhà.

HIỆU SUẤT VẬN HÀNHW

Hiệu suất vận hành của thang máy có thể được cải thiện đáng kể bằng việc nâng cấp hệ thống điều khiển và hệ điều khiển cửa ra vào. Những nâng cấp này giúp cải thiện độ tin cậy, độ chính xác khi dừng tầng, thời gian chờ đợi và khả năng ra vào.

HIỆU QUẢ SINH THÁI

Nâng cấp hệ thống điện, hệ thống điều khiển và đèn chiếu sáng cabin thang máy có thể giúp Quý khách cắt giảm đáng kể tổng mức tiêu hao năng lượng của thiết bị. cũng như giúp thang máy thân thiện với môi trường hơn. Ngoài ra, những nâng cấp này còn làm giảm chi phí vận hành của thang máy.