Nâng cấp các cấu kiện thang máy

img_component-upgrades-no-obligation-assessment

Nếu thang máy của Quý khách đã hoạt động gần 10 năm, có thể đã đến lúc lên kế hoạch cho những nâng cấp nhỏ Chúng tôi có thể giúp xác định phương pháp tiết kiệm chi phí đơn giản giúp giữ cho thang máy của Quý khách vận hành an toàn và êm ái. Nâng cấp cấu kiện thường có thể được thực hiện trong các chuyến bảo trì định kỳ, hạn chế ảnh hưởng đến người thuê và hành khách.

Chúng tôi có thể cung cấp một đánh giá miễn phí tình trạng thiết bị của Quý khách và giúp Quý khách lên kế hoạch nâng cấp.

Các lợi ích của việc nâng cấp

AN TOÀN

Đảm bảo hành khách và nhân viên bảo trì luôn được an toàn là ưu tiên hàng đầu đối với bất kỳ loại thang máy nào. Việc nâng cấp các cấu kiện như hố thang và đèn chiếu sáng phòng máy, thiết bị giám sát vận tốc cabin hoặc lồng bảo vệ máy kéo sẽ nâng cao độ an toàn và giúp Quý khách quản lý tốt hơn nhưng rủi ro có thể xảy ra trong tòa nhà.

img_component-upgrades-safety

HIỆU SUẤT VẬN HÀNH

Hiệu suất vận hành của thang máy có thể được cải thiện đáng kể bằng việc nâng cấp hệ thống điều khiển và hệ điều khiển cửa ra vào. Những nâng cấp này giúp cải thiện độ tin cậy, độ chính xác khi dừng tầng, thời gian chờ đợi và khả năng ra vào.

img_component-upgrades-performance

HIỆU QUẢ SINH THÁI

Nâng cấp hệ thống điện, hệ thống điều khiển và đèn chiếu sáng cabin thang máy có thể giúp bạn cắt giảm đáng kể tổng mức tiêu hao năng lượng của thiết bị. cũng như giúp thang máy thân thiện với môi trường hơn. Ngoài ra, những nâng cấp này còn làm giảm chi phí vận hành của thang máy.

img_component-upgrades-eco-efficiency

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website