Nâng cấp các cấu kiện thang máy

Nâng cấp các cấu kiện thang máy

img_component-upgrades-no-obligation-assessment

Nếu thang máy của Quý khách đã hoạt động gần 10 năm, có thể đã đến lúc lên kế hoạch cho những nâng cấp nhỏ Chúng tôi có thể giúp xác định phương pháp tiết kiệm chi phí đơn giản giúp giữ cho thang máy của Quý khách vận hành an toàn và êm ái. Nâng cấp cấu kiện thường có thể được thực hiện trong các chuyến bảo trì định kỳ, hạn chế ảnh hưởng đến người thuê và hành khách.

Chúng tôi có thể cung cấp một đánh giá miễn phí tình trạng thiết bị của Quý khách và giúp Quý khách lên kế hoạch nâng cấp.

Các lợi ích của việc nâng cấp

AN TOÀN

Đảm bảo hành khách và nhân viên bảo trì luôn được an toàn là ưu tiên hàng đầu đối với bất kỳ loại thang máy nào. Việc nâng cấp các cấu kiện như hố thang và đèn chiếu sáng phòng máy, thiết bị giám sát vận tốc cabin hoặc lồng bảo vệ máy kéo sẽ nâng cao độ an toàn và giúp Quý khách quản lý tốt hơn nhưng rủi ro có thể xảy ra trong tòa nhà.

img_component-upgrades-safety

HIỆU SUẤT VẬN HÀNH

Hiệu suất vận hành của thang máy có thể được cải thiện đáng kể bằng việc nâng cấp hệ thống điều khiển và hệ điều khiển cửa ra vào. Những nâng cấp này giúp cải thiện độ tin cậy, độ chính xác khi dừng tầng, thời gian chờ đợi và khả năng ra vào.

img_component-upgrades-performance

HIỆU QUẢ SINH THÁI

Nâng cấp hệ thống điện, hệ thống điều khiển và đèn chiếu sáng cabin thang máy có thể giúp bạn cắt giảm đáng kể tổng mức tiêu hao năng lượng của thiết bị. cũng như giúp thang máy thân thiện với môi trường hơn. Ngoài ra, những nâng cấp này còn làm giảm chi phí vận hành của thang máy.

img_component-upgrades-eco-efficiency

Các chủ đề liên quan

img_We offer_Us technicians van

BẢO TRÌ SUỐT THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG CỦA TÒA NHÀ

Chúng tôi đặt ra tiêu chuẩn cho các dịch vụ bảo trì tiên tiến, đảm bảo kéo dài tuổi thọ và mang đến hiệu suất hoạt động tốt nhất cho thiết bị của Quý khách. Dù là thiết bị của KONE hay thiết bị khác, các gói bảo trì của chúng tôi đều cung cấp dịch vụ giúp thiết bị vận hành với chất lượng cao nhất và đáng tin cậy nhất, tuân thủ và đạt các tiêu chuẩn an toàn cao nhất.

img_modernization-elevator-comp-upgrades-solutions-2

MỘT DỰ ÁN THUẬN LỢI VÀ HỖ TRỢ LÊN KẾ HOẠCH - ĐỒNG Ý!

Kế hoạch nâng cấp chi tiết đảm bảo thiết bị của Quý khách hoạt động đáng tin cậy, tuân thủ với các tiêu chuẩn an toàn mới nhất và là một điểm nhấn trong thiết kế tòa nhà. Tìm hiểu thêm về quy trình nâng cấp của chúng tôi và dịch vụ bảo trì KONE Care for Life và dịch vụ Lên kế hoạch quản lý thiết bị.