Full Escalator Replacement - KONE

Một thang cuốn hoặc thang băng chuyền mới hoàn toàn thay thế cho một thiết bị cũ

CHÚNG TÔI KHUYẾN NGHỊ MỘT GIẢI PHÁP THAY THẾ HOÀN TOÀN NẾU THANG CUỐN CỦA QUÝ KHÁCH

Đã lỗi thời, thường xuyên vận hành không ổn định hoặc không còn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về việc di chuyển của tòa nhà nữa

CHÚNG TÔI CUNG CẤP HAI TÙY CHỌN CHO VIỆC THAY THẾ THANG CUỐN

Chúng tôi có thể lắp đặt khung và một thang cuốn mới hoặc thay thế mọi thứ nhưng giữ lại khung cũ.

backimg_modernization-escalators-full-replacement-highlights-bg

CÁC GIẢI PHÁP THAY THẾ THANG CUỐN HOÀN TOÀN

Chúng tôi cung cấp hai giải pháp thay thế hoàn toàn cho thang cuốn. Các giải pháp này sẽ giúp Quý khách cắt giảm chi phí năng lượng và cải thiện độ an toàn, độ tin cậy và diện mạo thiết bị.

Thay mới hoàn toàn

Gói dịch vụ thay thế hoàn toàn sẽ nâng cấp toàn bộ hệ thống thang cuốn bao gồm khung thang cuốn. Công việc sẽ được hoàn thành trong vài ngày làm việc nếu các điều kiện về vị trí lắp đặt đều thuận lợi. Nâng cấp mới hoàn toàn hệ thống thang cuốn là đầu tư thông minh, giúp giảm chí phí năng lượng cũng như nâng cao độ an toàn, độ tin cậy và diện mạo thang cuốn. Tìm hiểu các giải pháp thang cuốn và thang tải bộ của chúng tôi. Tất cả đều phù hợp cho cả tòa nhà mới lẫn các tòa nhà hiện hữu.

Thay mới hoàn toàn không cần di dời khung thang cuốn

KONE EcoMod™2 mang đến cho Quý khách tất cả những lợi ích của một thang cuốn hoặc thang tải bộ mới mà không tốn nhiều thời gian mà không tháo dỡ khung chịu lực. Giải pháp chỉ yêu cầu công tác xây dựng đơn giản, do đó, Quý khách có thể thay thế nhiều thang cuốn song song một lúc, giúp giảm chi phí và hạn chế sự gián đoạn. Giải pháp KONE EcoMod phù hợp cho tất cả các dòng sản phẩm thang cuốn. Tìm hiểu thêm và tải tài liệu về EcoMod 2 (định dạng PDF)

Công cụ và Tài liệu

Escalator Planner

Escalator Planner helps you select the right product as well as create detailed specifications, BIM equipment models and CAD drawings for preliminary planning.

KONE EcoMod™ 2

A full escalator or moving walk modernization without removing the truss. Our EcoMod™ 2 solution eliminates costly structural modifications while preserving existing building décor.

KONE Escalator InfoPack

Includes all the information you will need to incorporate an escalator or auotwalk for smooth and efficient people flow in your facilities

Các chủ đề liên quan

img_AIEMMAT-VUODET-951x535

MỘT DỰ ÁN THUẬN LỢI VÀ HỖ TRỢ LẬP KẾ HOẠCH - ĐỒNG Ý!

Dự án nâng cấp được lên kế hoạch chi tiết đảm bảo thiết bị của Quý khách duy trì một quá trình vận hành ổn định, tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn mới nhất và là điểm nhấn trong thiết kế tòa nhà. Chúng tôi có thể giám giám tình trạng thiết bị của Quý khách và giúp đưa ra quyết định chính xác về những công việc nâng cấp cần làm và thời gian tốt nhất để thực hiện.

img_modernization-escalators-full-replacement-related-2

TẬP TRUNG VÀO VẤN ĐỀ AN TOÀN

An toàn là ưu tiên hàng đầu trong tất cả các công việc chúng tôi. Chúng tôi không ngừng phát triển để cải thiện an toàn trong các giải pháp thang cuốn và thang tải bộ bằng cách chú trọng vào các quy trình thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo trì. Tìm hiểu thêm về văn hóa an toàn tại KONE.