KONE - Nhà tuyển dụng

CHÚNG TÔI LÀM GÌ

KONE là tập đoàn sáng tạo hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu Công việc của chúng tôi là góp phần tạo nên những thành phố, tòa nhà, không gian công cộng tốt nhất thế giới. Chúng tôi tin rằng các đô thị là một phần của giải pháp cho một tương lai tốt đẹp hơn.

NIỀM TIN CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tin vào việc nâng cao hiệu suất làm việc thông qua việc truyền cảm hứng, thu hút và phát triển đội ngũ nhân viên. Sự phát triển cá nhân luôn được ủng hộ mạnh mẽ và rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Tại KONE, chúng tôi cam kết

img_Careers_Improving urban life

NÂNG TẦM CUỘC SỐNG ĐÔ THỊ

Là nhà tiên phong trong ngành thang máy và thang cuốn, chúng tôi phát triển những giải pháp giúp cho cuộc sống của con người dễ dàng và thoải mái hơn. Là nhân viên KONE, công việc của bạn là nâng tầm chất lượng cuộc sống đô thị.

img_Careers_Growing together

CÙNG PHÁT TRIỂN

Chúng tôi tin khả năng lãnh đạo vững mạnh, các giá trị chung và các nhân viên tận tâm là những điều giúp chúng tôi thành công.

img_Careers_Winning together

CÙNG NHAU HƯỚNG ĐẾN THÀNH CÔNG

Chúng tôi thực hiện cam kết của chúng tôi đối với khách hàng và chúng tôi luôn nâng cao danh tiếng là một đối tác đáng tin cậy.

Xem những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn tại KONE các nước!

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

Canada (EN)

Go to your suggested website