Technicians & professionals

Được tạp chí kinh doanh Forbes xếp hạng là một trong những công ty sáng tạo nhất thế giới, KONE luôn theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu của khách hàng trong nhiều thập kỷ qua, cung cấp thang máy, thang cuốn, và cửa tự động chất lượng hàng đầu, cũng như các giải pháp bảo trì và nâng cấp tiên tiến.

Tại KONE, sứ mệnh của chúng tôi là cải thiện lưu lượng giao thông đô thị. Công việc của chúng tôi là góp phần tạo nên những thành phố, tòa nhà, không gian công cộng tốt nhất thế giới, bởi vì chúng tôi tin rằng các đô thị là một phần của giải pháp cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Hãy là một chuyên gia kỹ thuật của KONE - những anh hùng thường nhật giúp cuộc sống của mọi người thoải mái hơn. Chúng tôi tự hào về những kinh nghiệm và cơ hội giúp bạn đạt được những mục tiêu nghề nghiệp của cá nhân.

Cơ hội cho các chuyên gia và chuyên viên kỹ thuật

img_Professionals and technicians_Escalator service technicians

Chuyên viên kỹ thuật

Đối với chuyên viên kỹ thuật, chúng tôi tạo cơ hội làm việc trong các tòa nhà tiêu biểu tạo nên chuẩn mực trong ngành. Ngoài các thiết bị công nghệ cao, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tối ưu hoạt động 24/7. Thực tế là, hơn một nửa doanh thu của chúng tôi là từ các dịch vụ vượt trội mà chúng tôi cung cấp.

Kỹ năng của bạn giúp chúng tôi luôn dẫn đầu, và chúng tôi có các trung tâm đào tạo trên khắp thế giới để giúp bạn phát triển năng lực của mình.

img_Professionals and technicians_Pero female factory worker

Nhân viên nhà máy, kỹ thuật viên lắp đặt, hiệu chỉnh và dịch vụ

Nhân viên nhà máy làm việc trong khâu sản xuất tại các nhà máy hiện đại của chúng tôi trên khắp thế giới. Nhân viên lắp đặt và hiệu chỉnh là các chuyên gia đảm nhận việc lắp đặt an toàn và kỹ lưỡng các thiết bị như thang máy và thang cuốn. Các kỹ thuật viên dịch vụ thực hiện việc bảo trì và nâng cấp là các đại sứ KONE, gặp gỡ khách hàng hàng ngày để đảm bảo dịch vụ thật tối ưu.

Chúng tôi cũng mở các chương trình đào tạo cho chuyên gia kỹ thuật tương lai. Các chương trình này thường được tổ chức phối hợp với các học viện giáo dục. Liên hệ với văn phòng KONE địa phương để tìm hiểu thế nào bạn có thể trở thành chuyên gia kỹ thuật KONE.

img_Professionals and technicians_Office meeting

Chuyên gia về kinh doanh

Đối với nhà lãnh đạo tương lai, chúng tôi mang đến cơ hội nhằm hỗ trợ phát triển bản thân và sự nghiệp. Chúng tôi cũng có quy trình quản lý bao gồm các cuộc thảo luận về phát triển cá nhân thường xuyên. Là một nhà tuyển dụng có trách nhiệm với kinh nghiệm dày dặn, KONE là nơi tuyệt vời để bạn xây dựng sự nghiệp.

img_Professionals and technicians_Lab researchers

Chuyên gia kỹ thuật

Đối với chuyên gia kỹ thuật, chúng tôi mang đến môi trường làm việc tốt nhất để phát triển kỹ năng và năng lực của bạn. Chúng ta cùng sáng tạo đổi mới với các đồng nghiệp trên toàn cầu. KONE mang đến cơ hội tuyệt vời về luân chuyển công việc và phát triển nghề nghiệp. Chúng tôi có các chương trình nghiên cứu địa phương và toàn cầu và một số chương trình hợp tác với các trường đại học hàng đầu.

Xem các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn tại KONE các nước!

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website