Innovations

TẬP ĐOÀN DẪN ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ

Cùng với các đối tác, chúng tôi không ngừng củng cố vị thế là một tập đoàn tiên tiến dẫn đầu ngành. Tại KONE, chúng tôi có hơn 3000 bằng sáng chế trong nghiên cứu và phát triển

Chúng tôi làm được điều đó nhờ những kiến thức về đô thị hoá, chú trọng vào việc hoàn thiện những tiện nghi, dự đoán nhu cầu và cơ hội cho mọi người. Điều chúng tôi phát triển sự sáng tạo và những đột phá giúp hoàn thiện những toà nhà và làm cho các thành phố của chúng ta trở thành nơi đáng sống hơn.

Khi hệ sinh thái xanh bắt đầu xuất hiện trong các thành phố và tòa nhà thông minh, chúng tôi thấy được tiềm năng lớn trong việc tích hợp bền vững những lợi ích và cơ sở vật chất trong tòa nhà với thang máy, thang cuốn và các dịch vụ khác nhau.

Các giải pháp và sáng tạo đổi mới của KONE

img_kone high-rise laboratories

Trung tâm thử nghiệm thang máy cao tầng KONE

Kỷ nguyên của siêu cao ốc là đây. Những đột phá của chúng tôi trong công nghệ đang định hình nên cuộc sống tương lai trên các siêu cao ốc và biến những điều không tưởng thành có thể. Sâu trong lòng đất của mỏ đá vôi đang hoạt động ở Tytyri, miền Nam Phần Lan là trung tâm nghiên cứu chuyên kiểm tra và đẩy giới hạn của máy móc đến giới hạn cực điểm. "Người anh em song sinh châu Á" của trung tâm nghiên cứu này là tháp thử Côn Sơn ở Trung Quốc.

img_Innovations_ultrarope innovation

Công nghệ sợi cáp carbon siêu nhẹ KONE UltraRope®

Là phát minh mới nhất trong chuỗi đột phá công nghệ của chúng tôi, công nghệ sợi cáp carbon siêu nhẹ KONE UltraRope® đặt ra những chuẩn mực mới cho các tòa nhà cao tầng. KONE UltraRope® hỗ trợ thang máy hoạt động với hiệu quả sinh thái tối ưu, đáng tin cậy và vững bền, đồng thời hoàn thiện hiệu suất hoạt động của thiết bị. Sợi cáp carbon siêu nhẹ loại bỏ những hạn chế của loại dây cáp thép hiện hữu, như tiêu tốn điện năng, giãn cáp, khối lượng lớn, và thời gian ngừng hoạt động toà nhà dao động. KONE UltraRope® có thể giúp các thang máy đạt đến hành trình 1000m trong tương lai.
img_Innovations_Ecodisc motor innovation

Động cơ KONE EcoDisc®

Động cơ KONE EcoDisc® là trọng tâm trong các giải pháp dành cho thang máy của KONE. Máy kéo được đổi mới hoàn toàn vào năm 2012 đem lại nhiều lợi thế hơn. Hệ thống máy cuộn mô-bin bằng đồng được nâng cấp nhằm giảm thiểu thất thoát nhiệt lượng, giúp thang máy KONE tiết kiệm năng lượng đáng kể so với trước đây. Hệ thống điều khiển động cơ và thắng mới giúp các chuyến đi êm ái và yên tĩnh, đồng thời thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian.
img_Innovations_Kone monospace elevator innovation

Thang máy KONE MonoSpace®

Năm 1996, KONE cách mạng hóa ngành công nghiệp với chiếc thang máy không phòng máy đầu tiên trên thế giới - thang máy KONE MonoSpace® dành cho các tòa nhà thấp đến trung tầng. Năm 2012, hàng loạt các thang máy dòng KONE MonoSpace hoàn toàn mới được ra mắt. Các giải pháp mới giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể so với trước đây, vận hành êm ái dẫn đầu ngành và nổi bật với các thiết kế nội thất cabin đoạt giải thưởng. Nhờ nâng cao hiệu quả trong sử dụng không gian, dòng thang máy KONE MonoSpace phù hợp và lý tưởng cho các toà nhà cần lắp đặt thêm thang máy.
img_Innovations_Kone minispace elevator innovation

Thang máy KONE MiniSpace™

Thang máy KONE MiniSpace là dòng thang có phòng máy nhỏ và là giải pháp lý tưởng cho các tòa nhà cao tầng. Thang máy KONE MiniSpace sử dụng động cơ KONE EcoDisc® tiết kiệm năng lượng, mang lại độ êm mượt tối ưu khi vận hành và nổi bật với các thiết kế nội thất cabin đoạt giải thưởng.
img_Innovations_Kone nanospace maximized space

Giải pháp nâng cấp KONE NanoSpace™

Bên cạnh việc lắp đặt nhanh chóng, thang máy KONE NanoSpace™ sử dụng các bộ phận gọn nhẹ và công nghệ tiên tiến để mang đến cabin lớn hơn đến 50% so với cabin cũ mà không cần thay đổi giếng thang hiện có. Ngoài việc có thêm không gian và di chuyển ra vào dễ dàng hơn, thang máy còn vận hành êm ái, mang lại sự thoải mái tối đa. Và với hệ thống KONE HybridHoisting™ thân thiện với môi trường, thang KONE NanoSpace™ giúp giảm thiểu năng lượng và chi phí vận hành.
img_Innovations_Moscone convention center

Nâng cấp thang cuốn KONE EcoMod™

Một phương pháp tiếp cận sáng tạo và có hệ thống nhằm thay thế toàn bộ linh kiện thiết bị của thang cuốn. Giải pháp này mang đến công nghệ hoàn toàn mới không gây tốn kém, gián đoạn do thay thế khung chịu lực thang cuốn. Giải pháp này còn giúp giảm tiêu hao năng lượng và chi phí vận hành cho thiết bị mới.
img_Innovations_Kone innotrack autowalk

Băng tải bộ KONE InnoTrack™

Di chuyển hành khách nhanh chóng và thông suốt trên quãng đường dài. Thang tải bộ ngang KONE InnoTrack rất dễ lắp đặt, không cần thay đổi kết cấu sàn, và thiết kế theo mô-đun giúp bạn dễ dàng thay đổi chiều dài và vị trí của chúng.
img_Innovations_Kone jumplift innovation

Thang máy phục vụ xây dựng (CTU) KONE JumpLift

KONE JumpLift là dạng thang máy phục vụ xây dựng với phòng máy tạm thời. Phòng máy có thể di chuyển lên trong quá trình xây dựng khi tòa nhà được xây lên cao. Các ưu điểm của KONE JumpLift: hỗ trợ quá trình xây dựng diễn ra nhanh và an toàn hơn, khu vực mặt tiền được hoàn thiện sớm hơn, giảm thời gian ngừng hoạt động và vận chuyển an toàn hơn trong mọi điều kiện thời tiết.
img_Innovations_Kone polaris destination control system

Hệ thống điều khiển điểm đến KONE Polaris™

Hệ thống điều khiển điểm đến KONE Polaris giúp tăng khả năng chuyên chở của thang máy, nâng cao tiện lợi và giảm thời gian chờ cho hành khách. Ngoài ra, KONE Polaris còn tăng cường an ninh nhờ tích hợp với hệ thống điều khiển ra vào của tòa nhà. Với công nghệ màn hình cảm ứng mới nhất và giao diện mang tính trực quan cao, bảng điều khiển điểm đến mới nhất của chúng tôi đảm bảo những trải nghiệm người dùng thoải mái nhất. Điều thuận tiện nhất là những người thuê toà nhà có thể gọi thang máy trực tiếp từ thiết bị di động của họ với phần mềm KONE RemoteCall™.

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website