Giới thiệu về Tập đoàn KONE

img_Company_looking over the city

TẬP ĐOÀN KONE

Tại KONE, sứ mệnh của chúng tôi là cải thiện lưu lượng giao thông của đô thị. Là một tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho tòa nhà. Thông qua giải pháp lưu chuyển con người People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy hơn trong các tòa nhà cao hơn và thông minh. Năm 2020, KONE đạt doanh thu thuần 9,9 tỷ Euro với hơn 60.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn Nasdaq Helsinki Ltd. tại Phần Lan.

img_Company_Travelmaster

KONE TẠI VIỆT NAM

Được thành lập từ năm 1910 tại Helsinki, Phần Lan, Tập đoàn KONE là một tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn. Năm 2003, KONE gia nhập thị trường Việt Nam và chính thức thành lập Công ty TNHH KONE Việt Nam vào năm 2009. Công ty có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, các chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng cùng mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước. Với vị thế dẫn đầu nguồn lực và năng lực chuyên môn toàn cầu, KONE sẵn sàng cho sự tăng trưởng lớn mạnh tại Việt Nam.

KONE là nhà tiên phong của ngành thang máy trong nhiều thập kỷ về các giải pháp sáng tạo. Các giải pháp của KONE đã được sử dụng trong những dự án lớntại Việt Namnhư MGM Grand Hồ Tràm, Le Meridien Sài Gòn, JW Marriott Hà Nội, InterContinental Nha Trang, Hilton Đà Nẵng, Pullman Phú Quốc, Masteri Thảo Điền, Sunrise City, Centre Point Tower, Friendship Tower…

img_Company_urbanization at night

TẦM NHÌN VÀ CHIẾN LƯỢC

Tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp trải nghiệm lưu chuyển con người People Flow® tốt nhất.

Điều đó có nghĩa rằng chúng tôi thấu hiểu các loại hình tòa nhà khác nhau sẽ phục vụ các mục đích khác nhau, từ đó ảnh hưởng đến dòng chảy của con người và đến môi trường sống xung quanh. Và chúng tôi cung cấp sự Tiện Lợi, Hiệu Quả, và Trải Nghiệm tốt nhất cho người sử dụng và khách hàng trong suốt vòng đời của tòa nhà.

Năm 2021, KONE đưa chiến lược phát triển lên tầm cao mới - "Thành công bền vững cùng khách hàng". Trong giai đoạn bốn năm, chúng tôi sẽ tập trung gia tăng giá trị tạo ra cho khách hàng với những giải pháp thông minh mới và sẽ gắn kết phát triển bền vững trong mọi hoạt động vận hành chặt chẽ hơn nữa.

Tại KONE, chúng tôi mong muốn góp phần hoàn thiện cuộc sống đô thị.

Đọc thêm về Báo Cáo Phát triển Bền Vững của KONE (Tiếng Anh)

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website