Back to top

Thành tựu môi trường của chúng tôi

CHƯƠNG TRÌNH MINH BẠCH PHÁT THẢI CARBON (CDP)

Đạt điểm 100 tuyệt đối theo báo cáo của CDP Bắc Âu

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Công ty đầu tiên đạt được hiệu suất tiết kiệm năng lượng hạng A, cấp cao nhất trong việc lắp đặt thang máy, theo tiêu chuẩn ISO 25745.

MỨC SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG

Từ năm 2008 đến năm 2016, các quy trình sản xuất của chúng tôi đã giảm được hơn 60% lượng năng lượng gây phát thải carbon.

Cách tiếp cận của chúng tôi

Đối với KONE, trách nhiệm với môi trường là sự kết hợp giữa việc cung cấp cho khách hàng các giải pháp sáng tạo, thân thiện với môi trường và giảm tác động đến môi trường từ các hoạt động sản xuất.

img_people-flow-metro-escalator-951x535

CHƯƠNG TRÌNH MÔI TRƯỜNG ƯU TÚ CỦA KONE

Chương trình Môi Trường Ưu Tú của chúng tôi hỗ trợ quá trình phát triển xanh, từ các thành phố lớn sang các thành phố sinh thái thông minh.

img_kone-show-room-951x535

GIẢI PHÁP CHO CÔNG TRÌNH XANH

Hiệu suất năng lương của tổng số thang máy hiện nay của KONE tiết kiệm đến 90% so với thang máy của KONE từ những năm 90, cũng như các giải pháp tiết kiệm năng lượng khác đã góp phần khẳng định KONE là nhà tiên phong trong lĩnh vực hiệu quả sinh thái.

img_kone-us-maintenance-technician-951x535

GIẢM TÁC ĐỘNG ĐẾN MÔI TRƯỜNG

Chúng tôi hướng đến mục tiêu xa hơn trong việc giảm ảnh hưởng đến môi trường, cụ thể thông qua lượng khí thải carbon, việc sử dụng năng lượng, vật tư hiệu quả hơn.

img_architect-salesguy-europe

HỖ TRỢ THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH XANH

Tính toán mức độ sử dụng năng lượng của sản phẩm và đáp ứng yêu cầu xây dựng các công trình xanh Chúng tôi công bố tác động môi trường của sản phẩm KONE và đóng góp vào sự phát triển các tiêu chuẩn quản lý năng lượng toàn cầu.

img_elevator-modernization-benefits-5

LẮP ĐẶT THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Cân nhắc đến yếu tố môi trường khi lắp đặt thiết bị mới. Quy trình lắp đặt hiệu quả và có kế hoạch của chúng tôi sẽ giảm thiểu các tác động xấu đến môi trường, hệ thống cũng đảm bảo giảm lượng hóa chất sử dụng và xử lý chất thải ngay tại công trình.

img_maintenance-hwsy-3

QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG HIỆU QUẢ

Sử dụng công nghệ thông minh và một đội ngũ phương tiện "xanh" nhằm giảm thiểu chất thải. Các giải pháp giám sát từ xa giúp giảm thiểu các cuộc gọi sự cố nhỏ. Các vật tư và thiết bị nhỏ được lưu trữ trên xe bảo trì giảm thiểu thời gian lấy hàng ở kho và lượng khí thải thải ra.

img_mom-son-modernization-elevator

HIỆU SUÂT SINH THÁI NHỜ NÂNG CẤP THIẾT BỊ

Áp dụng hàng loạt các giải pháp nhằm tạo ra sự khác biệt rõ rệt nhất, đồng thời giảm thiểu các ảnh hưởng đến môi trường. Các giải pháp nâng cấp của chúng tôi bao gồm từ việc lắp thêm đèn LED cho đến thay thiết bị mới với công nghệ tái tạo năng lượng.

img_kone-van-street

GIẢM THẢI KHÍ CACBON

Từ năm 2008 KONE đã bắt đầu việc tiến hành đo lường lượng khí thải Cacbon trong quá trình vận hành của mình. Từ năm 2008 đến năm 2016, chúng tôi đã giảm hơn 60% lượng khí thải cacbon ở Phạm vi 1 và 2. (Việc tính toán bao gồm năng lượng trực tiếp và khí làm nguội ở Phạm vi 1 cũng như lượng điện và nhiệt gián tiếp ở Phạm vị 2).

img_warehouse-car

ĐÓNG GÓP LỚN TỪ BỘ PHẬN HẬU CẦN


Các hoạt động hậu cần chiếm phần chính trong lượng khí thải cacbon tại KONE, chiếm 149 ktCO2e thải ra trong năm 2016 (2015: 148). Chúng tôi chỉ sử dụng các giải pháp thân thiện với môi trường, và đặc biệt quan tâm đến mức độ ảnh hưởng môi trường qua việc tối ưu hóa các tuyến đường vận chuyển, cũng như thông qua việc phân tích cẩn thận các mô hình vận chuyển thay thế.

img_Maintenance-technician-van

ĐỘI VẬN TẢI

Trong các hoạt động gây phát thải khí nhà kính, đội vận tải trên toàn cầu gây ra 30% lượng khí thải carbon của KONE trong năm 2016, và cũng là yếu tố đóng góp lớn thứ hai trong việc giảm khí thải nhà kính. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm các giải pháp mới, tân tiến để giảm thiểu lượng khí carbon thải do phương tiện vận tải của chúng tôi, điển hình là chú trọng đến hiệu năng của nhiên liệu, các phương tiện vận hành bằng điện và giám sát hoạt động của lái xe.

img_female-workers-factory

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG TẠI CÁC TRỤ SỞ

KONE có hơn 1,000 trụ sở trên toàn thế giới, bao gồm khối văn phòng và các trung tâm bảo dưỡng vận hành và lắp đặt. Chính sách Trụ sở Toàn cầu của chúng tôi hướng đến mục đích phát triển phù hợp và thân thiện với môi trường cho các trụ sở. Mục tiêu của chúng tôi là giảm được lượng khí thải cacbon từ các trụ sở và chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm các giải pháp để hoàn thiện việc sử dụng không gian hợp lý, tối ưu hóa năng lượng, tăng cao việc chia sẻ nguồn điện xanh, giảm chất thải, khuyến khích tái chế và nhiều hơn nữa.

Đọc thêm về Báo Cáo Bền Vững của chúng tôi

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website