• HOME

KONE Việt Nam đạt giải thưởng Sao Khuê 2023 cho Giải pháp Bảo trì Tiên đoán KONE 24/7 cho thang máy

Press Release Published 04/28/2023

Hà Nội, ngày 28 tháng 4 năm 2023 – KONE, tập đoàn hàng đầu thế giới trong ngành thang máy và thang cuốn vinh dự thông báo đã đạt giải thưởng Sao Khuê 2023 cho Giải pháp Bảo trì Tiên đoán Thông minh KONE 24/7 Connected Services. Đây là một trong những giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Giải pháp KONE 24/7 Connected Services là một giải pháp kết nối thông minh giữa thang máy, thang cuốn và hệ thống điều khiển tập trung thông qua điện toán đám mây, giúp giám sát và quản lý tình trạng hoạt động của thiết bị một cách chính xác và hiệu quả. Giải pháp này sử dụng các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo (AI), Internetvạn vật(IoT) và phân tích dữ liệu để đảm bảo hoạt động liên tục của thang máy, thang cuốn và cải thiện trải nghiệm sử dụng của khách hàng.

Web_Sao-Khue-Award_1

Giải pháp KONE 24/7 Connected Services là một bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực quản lý thang máy, thang cuốn thông minh và dịch vụ khách hàng. Đây là một hệ thống dựa trên dữ liệu và công nghệ đám mây, cho phép giám sát, phân tích và dự đoán hoạt động của thiết bị 24/7, đồng thời cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng liên tục. KONE 24/7 Connected Services giúp nâng cao độ tin cậy, hiệu suất và an toàn của thang máyvà thang cuốn, đồng thời giảm thiểu thời gian dừng thang, đáp ứng nhanh chóng các sự cố và tối ưu hóa hoạt động, kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Sao Khuê là giải thưởng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam, được tổ chức bởi Hiệp hội Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA) từ năm 2003. Sao Khuê đánh giá và công nhận những công ty và sản phẩm có thành tựu đột phá trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đồng thời khuyến khích đổi mới và phát triển bền vững trong ngành công nghiệp công nghệ thông tin.

Việc đạt giải thưởng Sao Khuê 2023 cho Giải pháp KONE 24/7 Connected Services là một sự công nhận xứng đáng cho sự nỗ lực của KONE Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp thang máy, thang cuốn thông minh và hiệu quả cho thị trường Việt Nam.

Ông Bas Degeling, Tổng Giám đốc KONE Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi đạt giải thưởng Sao Khuê 2023 cho Giải pháp KONE 24/7 Connected Services. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển các giải pháp thang máy thông minh và đóng góp vào sự phát triểncác thành phố thông minh và bền vững tại Việt Nam.”

Web_Sao-Khue-Award_2

Trong những năm gần đây, đồng hành cùng với định hướng phát triển đô thị thông minh bền vững Việt Nam giai đoạn 2018-2025 và tầm nhìn đến 2030 của Chính phủ, KONE đã tích cực đưa ra thị trường các giải pháp thiết thực như thang máy kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới KONE DX cho phép kết nối thang máy với điện thoại thông minh, robot dịch vụ… Năm 2022, KONE đã vinh dự nhận Giải thưởng Thành phố Thông minh Việt Nam cho sản phẩm KONE DX. Với sự cam kết về việc cung cấp các giải pháp thang máy thông minh và hiệu quả, KONE Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đóng góp vào sự phát triển của ngành thang máy tại Việt Nam.

Liên hệ truyền thông

Phòng Tiếp thị & Truyền thông

Công ty TNHH KONE Việt Nam

Email:konevietnam@kone.com

Phone: +84 28 3997 5373

www.kone.vn

www.facebook.com/konevietnam


Về Tập đoàn KONE

Tại KONE, sứ mệnh của chúng tôi là cải thiện dòng chảy giao thông của đô thị. Là một tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng các giải pháp bảo trì và nâng cấp thiết bị để nâng cao giá trị cho tòa nhà. Thông qua giải pháp lưu chuyển con người People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy hơn trong các tòa nhà cao hơn và thông minh. Năm 2022, KONE đạt doanh thu thuần 10,9 tỷ Euro với hơn 63.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn Nasdaq Helsinki Ltd. tại Phần Lan.


KONE Việt Nam đạt giải thưởng Sao Khuê 2023 cho Giải pháp Bảo trì Tiên đoán KONE 24/7 cho thang máy

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website