• HOME
Back to top

KONE Việt Nam đón tiếp Đại sứ Phần Lan tại Hà Nội

Press Release Published 10/14/2021

Hà Nội,ngày 14/10/2021 -Văn phòng KONE Việt Nam tại Hà Nội đã vinh dự đón tiếp ông Keijo Norvanto – Đại sứ Phần Lan tại Việt Nam, ông Touko Piiparinen – Phó Đại sứ Phần Lan tại Việt Nam và bà Mạc Lê Thu Hồng – Cố vấn Cao cấp Văn phòng Đại sứ quán. 

Trong buổi tiếp, ông Trịnh Thanh Sơn – Giám đốc Tài chính và ông Cao Đức Dũng – Giám đốc Khu vực Miền Bắc đã đại diện Công ty chia sẻ về hành trình phát triển của KONE tại Việt Nam kể từ năm 2003. Bên cạnh những thành tựu về kinh doanh, KONE cũng đóng góp vào sự phát triển bền vững của nền công nghiệp thang máy, thang cuốn tại Việt Nam bằng những hoạt động thiết thực. Nổi bật trong đó là sự đầu tư chuyển giao công nghệ tiên tiến và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao thông qua Trung tâm Đào tạo KONE tại TP. Hồ Chí Minh.

webpic_FinlandAmbassadorvisitHN_01

Bên cạnh đó, KONE thể hiện cam kết cải thiện giải pháp lưu chuyển dòng người People Flow© trong cuộc sống đô thị tại Việt Nam thông qua các giải pháp sáng tạo và bền vững như dòng thang máy Kỹ thuật số DX và Dịch vụ Kết nối 24/7. KONE cũng nhấn mạnh kinh nghiệm và chuyên môn của mình để trở thành đối tác tin cậy trong việc phát triển các đô thị thông minh và bền vững tại Việt Nam.

webpic_FinlandAmbassadorvisitHN_02

Ngài Đại sứ Keijo Norvanto đã bày tỏ sự vui mừng và tin tưởng vào tiềm năng phát triển của KONE tại Việt Nam. Ông cũng hy vọng KONE sẽ tiếp tục là cầu nối vững chắc, góp phần vun đắp vào tình hữu nghị của hai nước Việt Nam – Phần Lan, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ cao và phát triển bền vững.

Tôi rất vui khi được tham quan Văn phòng đại diện KONE Việt Nam tại Hà Nội. Chúng tôi đặc biệt ấn tượng bởi không gian văn phòng hiện đại, tiện dụng và bầu không khí tràn đầy năng lượng của đội ngũ nhân viên, góp phần vào việc thúc đẩy chiến lược và những giá trị của KONE tại Việt Nam. Tôi cảm ơn Giám đốc Khu vực miền Bắc ông Cao Đức Dũng và Giám đốc Tài chính Trịnh Thanh Sơn đã chia sẻ về các dự án tiêu biểu của KONE và triển vọng phát triển trong tương lai. Văn phòng Đại sứ quán Phần Lan tại Hà Nội và Lãnh sự quán tại TP. Hồ Chí Minh luôn hỗ trợ cho các công ty Phần Lan và chúng tôi sẵn sàng đóng góp vào sự thành công của KONE tại Việt Nam trong tương lai”, ngài Đại sứ Norvanto chia sẻ.

webpic_FinlandAmbassadorvisitHN_03

Về KONE

Tại KONE, sứ mệnh của chúng tôi là cải thiện dòng chảy của cuộc sống đô thị. Là tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang cuốn và thang máy, KONE cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cũng như các giải pháp bảo trì và nâng cấp thiết bị để tạo ra giá trị cộng thêm cho các tòa nhà. Thông qua việc lưu chuyển dòng người People Flow®, chúng tôi giúp cho hành trình của mọi người an toàn, thuận tiện và đáng tin cậy, trong những tòa nhà cao hơn và thông minh hơn. Năm 2020, doanh thu của KONE đạt 9,9 tỷ Euro, và có hơn 60.000 nhân viên trên toàn cầu. Cổ phiếu loại B của KONE đang được niêm yết trên Sàn Nasdaq Helsinki tại Phần Lan.

www.kone.vn

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website