KONE Việt Nam khai trương văn phòng mới tại Hà Nội - Thể hiện cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam

KONE Việt Nam khai trương văn phòng mới tại Hà Nội - Thể hiện cam kết đầu tư lâu dài của Tập đoàn KONE tại Việt Nam

Press Release Published 04/24/2023

Hà Nội, ngày 24/04/2022 - KONE, tập đoàn dẫn đầu thế giới trong ngành thang máy và thang cuốn, chính thức khai trương văn phòng mới tại Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng kinh doanh. Sự kiện này thể hiện cam kết đầu tư lâu dài của KONE và khẳng định mục tiêu kiến tạo “Nơi làm việc tuyệt vời” tại Việt Nam.

Tọa lạc tại lầu 10, tòa nhà Lancaster Luminaire ngay trung tâm Hà Nội, văn phòng mới sẽ đóng vai trò là trung tâm vận hành của KONE Việt Nam tại khu vực phía Bắc. Văn phòng được thiết kế hiện đại trong không gian mở, với nhiều khu vực làm việc chung và giải trí nhằm tăng tính kết nối, khuyến khích tính sáng tạo đổi mới.

Web_Hanoi_Office_1

Ông Bas Degeling, Tổng Giám đốc KONE Việt Nam, cho biết: “Việc khánh thành văn phòng mới tại Hà Nội đánh dấu một chương mới trong hành trình phát triển 20 năm của KONE tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy góp phần phát triển các thành phố thông minh và bền vững, đồng thời mang đến các giải pháp Lưu chuyển dòng người People FlowTM hiệu quả nhất đếnthị trường Việt Nam. Văn phòng mới sẽ giúp chúng tôi kết nối và phục vụ khách hàng tốt hơn, góp phần vào chiến lược ‘Thành công bền vững cùng khách hàng’.”

Web_Hanoi_Office_3

Văn phòng mới cho phép KONE hỗ trợ khách hàng của mình tại Hà Nội và các tỉnh thành xung quanh tốt hơn, giúp họ tiếp cận dễ dàng với các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp thế giới của KONE, bao gồm thang máy kết nối kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới KONE DX, Dịch vụ Bảo trì Tiên đoán KONE 24/7 Connected Services. Mục tiêu hướng đến phát triển bền vững cũng được thể hiện trong văn phòng mới thông qua việc chú trọng sử dụng năng lượng hiệu quả và chuyển đổi số trong quản lý vận hành.

Web_Hanoi_Office_5

Web_Hanoi_Office_6

Ông Edward Loy, Tổng Giám đốc KONE Đông Nam Á cho biết: “Việc khai trương văn phòng mới tại Hà Nội là một cột mốc quan trọng đối với KONE và thể hiện cam kết đầu tư lâu dài của KONE tại Việt Nam. Là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất khu vực với dân số hơn 99 triệu người, Việt Nam đã trở thành một thị trường trọng điểm của Tập đoàn KONEtrong những năm gần đây .

Web_Hanoi_Office_7

Web_Hanoi_Office_2

Năm 2003, KONE gia nhập thị trường Việt Nam và thành lập Công ty TNHH KONE Việt Nam vào năm 2009. Công ty có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, các chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng cùng mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước. Bên cạnh đó, KONE cũng vận hành hai trung tâm đào tạo KONE Academy tại TP. HCM và Hà Nội. Với vị thế về nguồn lực tại địa phương và năng lực chuyên môn toàn cầu, KONE khẳng định luôn sẵn sàng cho sự tăng trưởng lớn mạnh tại Việt Nam.

Liên hệ truyền thông

Phòng Tiếp thị & Truyền thông

Công ty TNHH KONE Việt Nam

Email: konevietnam@kone.com

Phone: +84 28 3997 5373

www.kone.vn

www.facebook.com/konevietnam

Về Tập đoàn KONE

Tại KONE, sứ mệnh của chúng tôi là cải thiện dòng chảy giao thông của đô thị. Là một tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng các giải pháp bảo trì và nâng cấp thiết bị để nâng cao giá trị cho tòa nhà. Thông qua giải pháp lưu chuyển con người People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy hơn trong các tòa nhà cao hơn và thông minh. Năm 2022, KONE đạt doanh thu thuần 10,9 tỷ Euro với hơn 63.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn Nasdaq Helsinki Ltd. tại Phần Lan.