Tập đoàn KONE đạt chứng nhận An ninh mạng cho dòng thang máy KONE DX và dịch vụ kỹ thuật số

Press Release Published 05/03/2023

Thông cáo báo chí, Tập đoàn KONE, ngày 3 tháng 5 năm 2023

Tập đoàn KONE, tập đoàn dẫn đầu thế giới về ngành công nghiệp thang máy và thang cuốn, đạt chứng nhận IEC 62443 về an ninh mạng cho dòng thang máy KONE DX, and chứng nhận ISO 27001 dành cho các dịch vụ kỹ thuật số, bao gồm Dịch vụ Bảo trì Tiên đoán Thông minh KONE 24/7 Connected Services. Đây là những chứng nhận lần đầu đạt được bởi một Tập đoàn thang máy và thang cuốn.

Ông Johan Boije af Gennäs, Giám đốc Bảo mật Thông tin của Tập đoàn KONE, cho biết: “Chúng ta có thể thấy sự cần thiết về tăng cường an ninh mạng khi quá trình số hóa gia tăng trong toàn ngành và môi trường xây dựng. Các biện pháp bảo mật chặt chẽ mang lại sự an tâm cho cả khách hàng hiện tại và tương lai vì tính bảo mật được tích hợp sẵn thay vì là vấn đề được cân nhắc sau. Những chứng nhận này là cột mốc quan trọng và là thước đo cho những cải tiến liên tục của chúng ta trong lĩnh vực an ninh mạng và khuyến khích đội ngũ KONE đa chức năng của chúng ta tiếp tục làm việc chăm chỉ để hướng tới sự bảo mật tốt hơn."

"Chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu tại KONE và an ninh mạng ngày càng trở thành một phần quan trọng của thế giới ngày nay, nơi thiết bị vật lý và kỹ thuật số được kết nối với nhau. Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên trong ngành của mình đạt được các chứng chỉ này cho bộ điều khiển thang máy và các dịch vụ kỹ thuật số của chúng tôi, bao gồm Dịch vụ Bảo trì Tiên đoán KONE 24/7", Maciej Kranz, Giám đốc Công nghệ của Tập đoàn KONE cho biết.

Để đạt được các chứng nhận, KONE đã trải qua các đợt kiểm tra độc lập nghiêm ngặt do các tổ chức chứng nhận bên thứ ba thực hiện. Các cuộc kiểm toán đã đánh giá các quy trình và kiểm soát an ninh mạng và bảo mật thông tin của công ty, bao gồm các chính sách, quy trình, kiểm soát kỹ thuật và yêu cầu.

Các chứng nhận cũng thể hiện cam kết của Tập đoàn KONE trong suốt quá trình phát triển bảo mật của mình, bao gồm các bước như lập mô hình về mối đe dọa, thử nghiệm bảo mật và quản lý lỗ hổng trong suốt vòng đời sản phẩm. KONE cũng triển khai giám sát an ninh suốt ngày đêm cho các giải pháp kỹ thuật số được kết nối của mình. Điều này cũng có nghĩa là dòng thang máy DX phù hợp với tiêu chuẩn an ninh mạng ISO 8102-20 mới dành cho thang máy, thang cuốn và thang băng chuyền, mà KONE đã tham gia tạo ra, cùng với các đối tác trong ngành.

KONE tiếp tục khám phá và phát triển các khả năng và giá trị kỹ thuật số được tạo ra bởi các dòng thang máy hạng DX, với các dịch vụ như Dịch vụ Bảo trì Tiên đoán KONE 24/7 và KONE Care DX. Bằng cách làm việc hướng tới các tiêu chuẩn tốt hơn trong ngành và liên tục phát triển khả năng của chính mình, công ty tìm cách giúp khách hàng xây dựng dòng người tốt hơn và các thành phố bền vững hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Gia Forsman-Härkönen, Giám đốc Truyền thông Cấp cao của Tập đoàn KONE, sdt. +358 50 324 30 78, media@kone.com

Đọc thêm
Đọc thêm về các dòng thang máy KONE DX
Xem thêm hình ảnh và các video tại KONE’s Material Bank

Tìm đọc các thông cáo báo chí trước đây tạihttps://www.kone.com/en/news-and-insights/releases/bao gồm:

21/01/2021Tập đoàn KONE thông báo về cuộc thi kết nối mọi thứ với thang máy
07/05/2020: Dòng thang máy KONE DX giành được bốn Giải thưởng Thiết kế Red Dot danh giá
29/11/2019: Thang máy KONE DX Class đưa ngành công nghiệp bước vào một kỷ nguyên mới - dòng thang máy đầu tiên trên thế giới được tiêu chuẩn hóa tích hợp kết nối kỹ thuật số

emptyVề KONE

Tại KONE, sứ mệnh của chúng tôi là cải thiện nhịp sống đô thị. Là công ty dẫn đầu toàn cầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động cho tòa nhà, cũng như các giải pháp bảo trì và hiện đại hóa để gia tăng giá trị cho các tòa nhà trong suốt vòng đời của chúng. Thông qua People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người trở nên an toàn, thuận tiện và đáng tin cậy trong các tòa nhà cao hơn, thông minh hơn. Vào năm 2022, KONE đạt doanh thu hàng năm là 10,9 tỷ EUR và vào cuối năm có hơn 60.000 nhân viên. Cổ phiếu loại B của KONE được niêm yết trên Nasdaq Helsinki Ltd. ở Phần Lan. www.kone.com

Thông tin thêm về Tiêu chuẩn và chứng nhận quốc tế:

ISO 27001 là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý về bảo mật thông tin, an ninh mạng và bảo vệ quyền riêng tư. Đây là tiêu chuẩn thực hành tốt nhất để đảm bảo cách tiếp cận có hệ thống và dựa trên rủi ro đối với quản lý bảo mật. Điều này đặc biệt quan trọng đối với khách hàng trong các phân khúc vận tải, sân bay và tiện ích, nơi mà an ninh là một yêu cầu quan trọng khi lựa chọn đối tác để hợp tác.

Tiêu chuẩn quốc tế IEC 62443-4-1 xác định các yêu cầu về vòng đời phát triển an toàn liên quan đến an ninh mạng đối với các sản phẩm dự định sử dụng trong các hệ thống điều khiển và tự động hóa công nghiệp (IACS). Các yêu cầu này có thể được áp dụng cho các quy trình mới hoặc hiện có để phát triển, bảo trì và gỡ bỏ phần cứng, phần mềm hoặc phần sụn.

Tiêu chuẩn quốc tế IEC 62443-4-2 xác định các yêu cầu kỹ thuật chi tiết đối với các mục của hệ thống điều khiển công nghiệp. Các yêu cầu được tóm thành bảy yêu cầu cơ bản và mỗi mục yêu cầu có thể được chỉ định ở tối đa bốn cấp độ bảo mật.

DXelevator