02-01-2013 KONE mua lại Nhà phân phối Isralift ở Israel

KONE mua lại Nhà phân phối Isralift ở Israel.

Press Release Published 01/02/2013

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 02 tháng 01 năm 2013.

KONE đã mua lại công ty Isralift, nhà phân phối ủy quyền của KONE tại Israel. Isralift là một trong những công ty thang máy, thang cuốn hàng đầu ở Israel và là nhà phân phối của KONE trên 10 năm. Isralift có khoảng 12.000 thang máy đang được bảo trì và 330 nhân viên.

"Isralift am hiểu sản phẩm và họ phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng trên thị trường."Pierre Liautaud, Phó Giám đốc điều hành và Giám Đốc khu vực Nam và Tây Âu KONE chia sẻ.

Isralift sẽ tiếp tục vận hành như là 1 công ty độc lập dưới tên và thương hiệu hiện tại.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Anne Korkiakoski, Phó Chủ Tịch điều hành, phụ trách Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại: +358 204 75 4775, anne.korkiakoski@kone.com

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động hàng đầu trong ngành cũng như các giải pháp nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển thông suốt, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2011 KONE đạt doanh thu thuần cả năm là 5,2 tỉ EUR và trung bình có khoảng 35.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE hạng B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

www.kone.com

Chia sẻ trang này