02-07-2013 KONE mua lại công ty thang máy Empire Elevator, nâng cao vị thế của mình ở San Francisco, California, Mỹ

KONE mua lại công ty thang máy Empire, nâng cao vị thế của mình ở San Francisco, California, Mỹ

Press Release Published 07/02/2013

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 02 tháng 07 năm 2013

KONE đã mua lại Công ty thang máy Empire, trụ sở ở San Francisco, một công ty thang máy độc lập. Empire đã hoạt động ở thị trường Bay Area kể từ năm 1978 dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Bruce Moore, người đóng vai trò quan trọng trong hợp tác lần này.

Empire và KONE sẽ hợp tác kinh doanh thang máy dưới danh nghĩa KONE trong những tháng tới.

"The Empire và KONE sẽ cùng nhau hợp tác để tìm kiếm khách hàng mới ở thị trường quan trọng San Francisco" Bà Larry Wash, Phó Chủ Tịch Điều Hành KONE ở Mỹ chia sẻ.

Bà Wash cũng phát biểu thêm"Chúng tôi cũng có nhiều nhân viên tài năng, có kỹ năng và giàu kinh nghiệm gia nhập KONE từ Empire và hy vọng chào đón thêm nhiều thành viên mới ,"

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Anne Korkiakoski, Phó Chủ Tịch, Bộ phận Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4330

Xem thêm các thông cáo báo chí đã được đăng của KONE tại www.kone.com/press bao gồm:

03-12-2012, KONE mở rộng thị trường thông qua việc mua lại Thang máy Ascent ở San Francisco, California, MỹPressReleaseItem_2012-12-03_KONE mở rộng thị trường thông qua việc mua lại công ty Ascent Elevator ở San Francisco, California, Mỹ_1662107

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tòa nhà tự động hàng đầu trong ngành cũng như các giải pháp nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2012, KONE đã đạt doanh thu thuần cả năm là 6,3 tỷ EUR và có khoảng 40.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE loại B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

www.kone.com

Chia sẻ trang này