02-10-2013 KONE mua lại công ty thang máy Ennis Lifts ở Ireland

KONE mua lại công ty thang máy Ennis ở Ireland

Press Release Published 10/02/2013

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 02 tháng 10 năm 2013.

KONE đã mua lại công ty TNHH thang máy Ennis, một công ty của Ireland chuyên cung cấp, lắp đặt, nâng cấp và bảo trì thang máy, thang cuốn và băng chuyền tự động. Ennis hoạt động ở Cộng hòa Ireland và là công ty thang máy và thang cuốn lớn nhất ở đây.

"Chúng tôi rất vui khi giờ đây Ennis đã là một phần của KONE. Thương vụ này sẽ giúp công ty của chúng tôi vững mạnh hơn ở một môi trường đầy thách thức như Ireland." Ari Lehtoranta, Phó chủ tịch và Giám đốc điều hành KONE khu vực Trung và Bắc Âu chia sẻ.

Ennis sẽ tiếp tục vận hành như là 1 công ty độc lập dưới tên và thương hiệu hiện tại.
Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Anne Korkiakoski, Phó Chủ Tịch phụ trách Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại: +358 204 75 4775, anne.korkiakoski@kone.com

Xem thêm các thông cáo báo chí đã được đăng của KONE tại www.kone.com/press.

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động hàng đầu trong ngành cũng như các giải pháp nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển thông suốt, an toàn, thoải mái hơn và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2012, KONE đã đạt doanh thu thuần cả năm là 6,3 tỷ EUR và có khoảng 40.000 nhân viên. Cổ phiếu loại B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này