Back to top

KONE tổ chức lễ khai trương nhà máy sản xuất và trung tâm R&D KONE Park tại Kunshan, Trung Quốc

Press Release Published 04/10/2013

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, 10 Tháng Tư 2013

Hôm nay, KONE tổ chức lễ khai trương chính thức nhà máy sản xuất, cơ sở thiết kế và trung tâm nghiên cứu (R&D) KONE Park mới tại Khu Phát triển Công nghiệp Công nghệ cao và Mới Kunshan tại Miền Đông Trung Quốc. Với diện tích khoảng 240.000 m2, nhà máy chuyên dụng KONE Park bao gồm ba xưởng sản xuất thang máy và một xưởng sản xuất thang cuốn, là nhà máy sản xuất lớn nhất của KONE trên thế giới.

"Chúng tôi tự hào về nhà máy Kunshan KONE Park, cho phép chúng tôi đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng tại Trung Quốc, các nước khác tại châu Á, và trong thực tế, phần còn lại của thế giới" ông Heikki Leppänen, Phó Giám đốc điều hành, Bộ phận Kinh doanh Thiết bị mới KONE phát biểu. "Trong khi Trung Quốc cho đến nay là thị trường các loại thang máy và thang cuốn mới lớn nhất, các sản phẩm sản xuất tại Kunshan cũng được xuất khẩu tới hơn 90 nước khác".

Lễ khai trương có sự tham gia của Bộ trưởng Bộ Ngoại thương Phần Lan Alexander Stubb, Thị trưởng thành phố Kunshan Lu Jun, Chủ tịch KONE Antti Herlin và Tổng Giám đốc KONE Matti Alahuhta.

KONE Park được quy hoạch theo nhu cầu hệ thống cung ứng toàn cầu của KONE và nguyên tắc sản xuất tinh gọn, với mục tiêu tối ưu hóa hiệu suất và giảm thiểu lãng phí. Vấn đề trọng tâm đặt ra là giảm mức sử dụng năng lượng và nước hơn nữa cũng như cắt giảm lượng phát thải khí carbon của nhà máy. KONE Park được xây dựng theo các tiêu chuẩn tòa nhà xanh hiện đại với mục tiêu là đạt được chứng chỉ tòa nhà xanh LEED Gold.

Nhà máy sản xuất mới, với một số giai đoạn bắt đầu vận hành trong năm 2012, có vị trí nằm cạnh đường cao tốc Tô Châu - Thượng Hải, cho phép kết nối tốt với cả nhà cung cấp và khách hàng. Nhà máy này thay thế cơ sở sản xuất cũ, cũng tại Kunshan, thực hiện sản xuất cả thang máy và thang cuốn cũng như công tác nghiên cứu và phát triển.

Ba nhà máy thang máy tiêu chuẩn mới Kunshan sản xuất cabin thang máy, các thiết bị điện thang máy và động cơ thang máy. Nhà máy thang cuốn sản xuất các thang cuốn cho mục đích thương mại và thang cuốn công suất lớn, cũng như các autowalk nằm ngang và nằm nghiêng. KONE Park cũng bao gồm một trong tám trung tâm R&D của KONE trên toàn cầu. Một tòa tháp kiểm nghiệm cao tầng mới đang được xây dựng tại khu R&D Kunshan mở rộng. Tòa tháp hỗ trợ việc phát triển các giải pháp KONE's People Flow® cho các tòa nhà chọc trời, sẽ bắt đầu hoạt động vào năm 2014.

KONE bắt đầu hoạt động tại Trung Quốc vào năm 1996, với tư cách là chi nhánh của KONE Elevators Co., Ltd. Nhà máy Kunshan đầu tiên hoạt động vào năm 1998 tại một địa điểm mà ngày nay nằm giữa trung tâm một khu dân cư. KONE cũng điều hành tại liên doanh GiantKONE mà KONE nắm phần lớn sở hữu. Tại Trung Quốc, hệ thống KONE bao gồm hơn 350 cơ sở với khoảng 8.900 nhân viên. Năm ngoái, KONE dẫn đầu thị trường Trung Quốc về số đơn hàng thang máy và thang cuốn mới.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Anne Korkiakoski, Phó Chủ Tịch phụ trách Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại: +358 204 75 4775

Giới thiệu KONE

KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động hàng đầu trong ngành cũng như các giải pháp nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái hơn và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2012, KONE đã đạt doanh thu thuần cả năm là 6,3 tỷ EUR và có khoảng 40.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE loại B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.


www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website