KONE là một trong số các công ty dẫn đầu báo cáo CDP

Press Release Published 10/31/2012

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 31 tháng 10 năm 2012

KONE đạt mức điểm 90/100 trong Dự án kiểm soát khí thải cacbon (CDP), tăng từ mức 83/100 trong năm 2011. Điểm số cao cho thấy công tác quản lý dữ liệu nội bộ tốt và hiểu rõ vấn đề thay đổi khí hậu có ảnh hưởng đến công ty.

Báo cáo dựa trên thành tựu thực tế mà KONE đã đạt được nhằm giảm thiểu khí thải nhà kính và điểm số của KONE đã tăng trong 3 năm liên tiếp. Báo cáo cũng bao gồm Chỉ số khí thải cacbon (CDLI) mà liệt kê danh sách 10 công ty đứng đầu trong số 260 công ty của báo cáo CDP Nordic. Đây là năm thứ hai liên tục KONE trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong khảo sát hằng năm.

"Bảo vệ môi trường là nỗ lực chung của tất cả nhân viên trong tổ chức cũng như các đối tác, và tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã đóng góp cho thành công này," Bà Hanna Uusitalo, Giám Đốc môi trường ở KONE chia sẻ.

Mục tiêu môi trường dài hạn của KONE là cải thiện hơn nữa các giải pháp hiệu suất sinh thái, nâng cấp thang máy và thang cuốn cũ để tiết kiệm năng lượng hơn và giảm bớt sự tác động đến môi trường trong các hoạt động của tập đoàn - đặc biệt là khí thải carbon.

Ngoài khí thải cacbon, CDP cũng đánh giá các công ty về khả năng giảm thiểu thay đổi khí hậu theo tỉ lệ từ A đến E. Điểm số từ A đến B xem như là cao. Với số điểm B trong năm thứ ba liên tiếp, kết quả của KONE trong năm là tốt nhất so với các công ty khác trong ngành thang máy, thang cuốn.

"Chúng tôi đã đi đúng hướng và thành tựu của chúng tôi cũng được các cổ đông công nhận. Kết quả CDP đã cải thiện qua các năm và chúng tôi đang dẫn đầu trong ngành công nghiệp," Bà Uusitalo cho biết.

Đề án công bố khí thải cacbon là một tổ chức độc lập phi lợi nhuận mục đích hướng các công ty và thành phố giảm thiểu khí thải nhà kính và sử dụng nước bền vững. Trong Chỉ số Khí thải cacbon CDP khắc họa các công ty với phương pháp chuyên nghiệp nhất tbông qua hoạt động công bố các hoạt động tác động đến biến đổi đổi khí hậu.

Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình môi trường xuất sắc của KONE tại www.kone.com/sustainability.

Tìm hiểu thông tin vềDự án Khí thải cacbon

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Hanna Uusitalo, Giám Đốc Môi Trường KONE, điện thoại: +358 204 75 2562

Xem thêm các thông cáo báo chí của KONE tại www.kone.com/press bao gồm:

21/10/2011 KONE có tên trong danh sách Chỉ số khí thải cacbon

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tòa nhà tự động hàng đầu trong ngành cũng như các giải pháp nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm tốt nhất của People Flow® bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển thông suốt, an toàn, thoải mái hơn và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2011, KONE đạt doanh thu thuần cả năm là 5,2 tỉ EUR và trung bình có khoảng 35.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE hạng B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website