Back to top

KONE mời những người khởi nghiệp và các nhà sáng tạo tại SLUSH năm 2015 để giúp tạo ra trải nghiệm People Flow tốt nhất

Trade Press Release Published 11/09/2015

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí thương mại, ngày 09 tháng 11 năm 2015

KONE, tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, sẽ có mặt tại Slush 2015, mời những người khởi nghiệp và nhà sáng tạo ứng tuyển để trở thành một phần hệ sinh thái đối tác của KONE. Công ty đang mở rộng cách tiếp cận đổi mới của mình để làm việc với các đối tác mới trong việc cải thiện trải nghiệm People Flow trong những tòa nhà và thành phố trên toàn thế giới.

Công ty mong muốn nghe các đề xuất và ứng dụng mới từ các nhà cung cấp công nghệ xây dựng thông minh, các nhà cung cấp IT và cơ sở hạ tầng, cũng như các doanh nghiệp. Slush 2015 là một trong những sự kiện hàng đầu thế giới nơi các chuyên gia công nghệ và người khởi nghiệp có thể gặp gỡ với các nhà đầu tư quốc tế, giám đốc điều hành công ty và giới truyền thông.

"Slush là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ một số tài năng công nghệ sáng nhất trên thế giới. Với việc chuyển đổi số hóa ngành thang máy và thang cuốn, KONE có những cơ hội thú vị để phân biệt và cải thiện trải nghiệm của khách hàng và người dùng ", Ari Virtanen, Phó chủ tịch cấp cao của giải pháp kiểm soát ra vào và tích hợp KONE cho biết. Ông nói tiếp: "Nhìn vào nhu cầu hiện tại và tương lai, chúng tôi không ngừng nghiên cứu để nâng cao việc di chuyển của mọi người trong các tòa nhà và khu đô thị."

Trong một sáng kiến khác tại Slush 2015, KONE cũng sẽ mời các nhà phát triển phần mềm đăng ký tham gia Hackathon đầu tiên, được tổ chức trong tháng 3 năm 2016. Sự kiện cuối tuần sẽ chứng kiến việc các chuyên gia phần mềm cạnh tranh trong một loạt các thách thức tại Trung tâm KONE ở Hyvinkää, Phần Lan.

Để đọc thêm về các hoạt động của KONE tại Slush, vui lòng truy cập www.kone.com/bestpeopleflow từ ngày 11 tháng 11 năm 2015. Để biết thêm thông tin về các giải pháp KONE People Flow Intelligence, truy cập vào website của chúng tôi: www.kone.com/peopleflowintelligence and http://bit.ly/1OyMJtD.
Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Jukka Salmikuukka, Giám đốc, Ý tưởng Kinh doanh mới, Tập đoàn KONE, tel. +358 204 75 2622. media@kone.comGiới thiệu KONE
KONE, tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại trải nghiệm tốt nhất về giải pháp di chuyển People Flow® bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. KONE cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động với công nghệ vượt trội cùng các giải pháp tích hợp để nâng cao trải nghiệm People Flow bên trong và giữa các toà nhà cao tầng. Dịch vụ bảo trì của KONE đồng hành trong suốt vòng đời của một toà nhà, từ giai đoạn thiết kế đến bảo trì, sửa chữa, nâng cấp. Năm 2014, KONE đạt doanh thu thuần 7,3 tỷ Euro và có hơn 47.000 nhân viên. Cổ phiếu loại B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website