Back to top

KONE cho ra đời giải pháp thang cuốn dẫn đầu ngành KONE TravelMaster phiên bản mới

Trade Press Release Published 12/17/2012

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí thương mại, ngày 17 tháng 12 năm 2012

KONE, công ty sáng tạo hàng đầu trong ngành thang máy, thang cuốn giới thiệu sản phẩm thang cuốn thế hệ mới KONE TravelMaster(TM) 110 . Phiên bản KONE TravelMaster(TM) 110 mới nhất được thiết kế cắt giảm chi phí vận hành và khí thải cacbon của tòa nhà, đảm bảo an toàn cao nhất cho hành khách, và mang đến trải nghiệm tốt nhất trong môi trường thương mại.

Ông Reino Hyvärinen, Phó Chủ tịch cấp cao kinh doanh thang cuốn mới của KONE chia sẻ "KONE TravelMaster mới hội đủ những tính năng ưu việt gồm hiệu suất sinh thái, an toàn và thiết kế," "Chúng tôi một lần nữa đề cập đến những trở ngại trong việc giảm năng lượng tiêu thụ của sản phẩm. Thang cuốn thế hệ mới hội đủ những tính năng an toàn bao gồm giải pháp tùy chọn, hệ thống sợi quang học phát hiện vật lạ giữa bậc thang và vách thang, cũng như bộ thiết kế hoàn toàn mới nhằm mang đến vẻ ngoài tinh tế cho tòa nhà," Ông nói thêm

Cắt giảm tiêu thụ năng lượng và khí thải cacbon

Hội đủ công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến nhất, KONE TravelMaster nổi bật với KONE Direct Drive(TM), bộ truyền động tiết kiệm năng lượng nhất của ngành, tiết kiệm đến 20% năng lượng so với bánh răng truyền thống. KONE TravelMaster cũng bao gồm tay vịn truyền động trực tiếp, bộ chuyển đổi hiệu suất sinh thái, và phương thức vận hành thông minh, giúp giảm thiểu tổng năng lượng tiêu thụ trong các điều kiện lưu thông khác nhau ở những khu vực công cộng đông đúc như trung tâm bán lẻ hay trạm vận chuyển.

Đảm bảo an toàn cao nhất cho hành khách

KONE TravelMaster thế hệ mới cũng tiếp tục tập trung mạnh vào độ an toàn với các tính năng thực tế được thiết kế nhằm hướng dẫn khách hàng tốt hơn, bao gồm tùy chọn tín hiệu đèn giao thông, thiết kế tăng tính an toàn trong quá trình bảo trì, và công nghệ sợi quang học phát hiện dị vật kẹt giữa bậc thang và vách thang. Một tính năng tùy chọn, giải pháp bảo trì thấp này chạy dọc theo độ dài của bậc thang cuốn, ngay lập tức dừng thang khi phát hiện vật lạ giữa bậc thang và vách thang.

Cung cấpmôi trường và phong cách

Là phương thức vận tải chủ yếu, thang cuốn hiện đại đóng vai trò quan trọng trong việc xác định môi trường và phong cách của tòa nhà. Giải pháp thang cuốn tiên tiến nhất của KONE cung cấp tùy chọn hướng dẫn đèn giao thông mới mà khi kết hợp với hoàn thiện lớp sơn phủ hoa văn sáng tạo có thể tạo nên kiến trúc tuyệt vời.

Hỗ trợ trong suốt vòng đời của tòa nhà

Là một đối tác tận tâm, KONE hỗ trợ khách hàng trong từng giai đoạn - từ lập kế hoạch và thiết kế, đến lắp đặt và bảo trì, nâng cấp. Phương pháp này bao gồm chuyên gia tư vấn và công cụ hàng đầu ngành đảm bảo hiệu quả tùy chọn ở mỗi giai đoạn của dự án. Trong suốt quá trình lập kế hoạch, khách hàng có thể tận dụng các công cụ trực tuyến như Bộ dụng cụ thang cuốn KONE tiết kiệm thời gian và sức lực nhờ vào việc cung cấp quy cách của thang cuốn và bản vẽ CAD trực tuyến một cách chi tiết. Bộ công cụ cũng bao gồm mẫu 3D BIM khiến cho sự chuẩn bị của thang máy kỹ thuật số và thiết kế thang cuốn dễ dàng hơn và nhanh hơn cho kiến trúc sư.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Norbert Balkenhol, Phó chủ tịch, Kinh doanh thang máy và tiếp thị sản phẩmEscalator Sales & Product Marketing, KONE
Tel. +49 201 17785 119

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động hàng đầu trong ngành cũng như các giải pháp nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái hơn và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2011 KONE đạt doanh thu thuần cả năm là 5,2 tỉ EUR và trung bình có khoảng 35.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE loại B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website