Back to top

Giải pháp nâng cấp mới của KONE sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi, thoải mái cho người dân bằng cách cung cấp thang máy ổn dịnh nhất

Press Release Published 01/23/2014

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 23 tháng 1 năm 2014

KONE, công ty dẫn đầu trong ngành thang máy, thang cuốn đã cho ra phát minh mới nhất trong công nghệ nâng cấp thang máy, KONE NanoSpace(TM). Đó là giải pháp nâng cấp hoàn toàn cho thang máy không phòng máy, nghĩa là thang cũ được thay thế bởi thang mới, hiện đại và ít hư hỏng. KONE Nanospace có thể thay thế thang máy cũ trong vòng 2 tuần so với thời gian thay thế thông thường là 6 tuần, đặc biệt nâng cao khả năng di chuyển êm ái của cư dân sống trong tòa nhà cao tầng. Tất cả nhờ vào đổi mới công nghệ, tối ưu hóa công tác lắp đặt và tổ chức tốt quy trình lên kế hoạch. Ngoài ra, KONE Nanospace mang lại hiệu quả tối ưu hóa không gian, di chuyển êm ái và hiệu suất sinh thái tuyệt vời.

Hiện nay, nâng cấp thang máy đóng vai trò quan trọng trong các thành phố có hạ tầng đô thị đang bị lão hóa. Ví dụ như ở châu Âu và Hoa Kỳ, hơn một nửa số thang máy đã hoạt động trên 20 năm. Nâng cấp thang máy đảm bảo an toàn, khả năng tiếp cận và êm ái. Khi tuổi thọ dân cư càng cao thì di chuyển êm ái và thuận tiện càng trở nên cần thiết đối với con người.

KONE Nanospace cung cấp đến 50% không gian trong thang so với thang máy cũ mà không hề thay đổi hố thang. Tiện ích này là nhờ vào thiết kế máy kéo nhỏ gọn và hệ thống KONE HybridHoisting(TM), công nghệ kết hợp đai kéo và cáp tải hoàn toàn mới - đai kéo di chuyển thang máy và cáp tải treo cabin trong hố thang. Cabin to hơn, cửa rộng hơn, hoạt động êm ái, cân bằng và thiết kế đẹp phù hợp với kiến trúc của tòa nhà nhằm nâng cao tiện nghi cho cư dân. KONE Nanospace cũng giảm đáng kể tiêu thụ năng lượng: giải pháp mới tiết kiệm năng lượng hơn 70% so với thang máy cũ.

"Là 1 công ty sáng tạo, KONE không ngừng tìm kiếm giải pháp nâng cấp tốt hơn cho khách hàng và khách thuê, nâng cao sản phẩm và quy trình. KONE Nanospace, trung tâm cúa đổi mới đang trong quá trình hoàn thiện Ông Pekka Kemppainen, Phó chủ tịch Kinh doanh dịch vụ của tập đoàn KONE chia sẻ "Chúng tôi đã thiết kế từng giai đoạn của quy trình thay mới để quá trình nâng cấp được suôn sẻ"

Dịch vụ nâng cấp chiếm 16% doanh thu toàn cầu của KONE. Giải pháp nâng cấp thang máy đa dạng từ thay thế nhỏ đến thay thế hoàn toàn.

"Chúng tôi nhận thấy tiềm năng trong dịch vụ nâng cấp đặc biệt là ở châu Âu và Bắc Mỹ, nơi mà các thiết bị nhanh chóng lão hóa. Châu Á sẽ là thị trường nâng cấp quan trọng của chúng tôi trong tương lai gần - hiện tại, 2/3 thang máy mới lắp đặt đều ở châu Á," theo Ông Kemppainen.

KONE Nanospace sẽ được giới thiệu ở thị trường châu ÂU trong năm 2014.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Anne Korkiakoski, Phó Giám đốc điều hành, Bộ phận Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4775, anne.korkiakoski@kone.com

Xem thêm các thông cáo báo chí đã được đăng của KONE tại www.kone.com/press.

Hình ảnh có tại Thư viện ảnh trực tuyến KONE

Hiệp hội thang máy châu Âu (ELA), Công ty công nghiệp thang máy quốc gia (NEII)

Thang máy KONE NanoSpace có gì mới(TM)giải pháp nâng cấp thang máy
Ít hư hỏng
- Thang máy mới có thể bắt đầu hoạt động trong 2 tuần, so với thời gian thay thế trung bình là 6 tuần của các giải pháp khác
- Thời gian rút ngắn có được nhờ vào đổi mới công nghệ, tối ưu hóa công tác lắp đặt và tổ chức tốt quy trình
Tối ưu hóa không gian
- Giải pháp thay mới hoàn toàn tận dụng không gian nhất  hiện có trên thị trường
- Kích thước cabin có thể tăng đến 50%
- Nhờ vào trọng lượng cân bằng, puli nhỏ, và thiết bị an toàn nhỏ gọn
Hiệu suất sinh thái tuyệt vời
- Tiết kiệm đến 70% năng lượng so vơi thang thủy lực truyền thống và thang máy hộp số 2 cấp
- Hệ thống dây cáp 
- Đèn LED tiêu thụ điện năng thấp và chế độ nghỉ tiết kiệm năng lượng
Độ êm vận hành tốt nhất ngành
- Cabin lớn với cửa rộng, di chuyển êm ái, và hoạt động yên lặng
 - Thiêt bị tải và dây cáp tập trung đảm bảo di chuyển an toàn, ổn định
- Máy kéo giảm tiếng ồn trong và ngoài thang
- Kiểu dáng thẩm mỹ hài hòa với kiến trúc công trình

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tòa nhà tự động hàng đầu trong ngành cũng như các giải pháp cải tiến nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2012, KONE đã đạt doanh thu thuần cả năm là 6,3 tỷ EUR và có khoảng 40.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE loại B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website