Back to top

KONE mở rộng thị trường thông qua việc mua lại công ty Ascent Elevator ở San Francisco, California, Mỹ

Press Release Published 12/03/2012

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 03/12/2012

KONE đã mua lại công ty Ascent Elevator Services, trụ sở chính ở San Francisco, một công ty thang máy độc lập với thị phần đáng kể trong thị trường dịch vụ khu vực vịnh San Fancisco. Ascent đã hoạt động trên thị trường San Francisco hấp dẫn kể từ năm 2004.

Ascent và KONE sẽ kết hợp kinh doanh thang máy dưới tên KONE trong những tháng tới. "Chúng tôi rất xúc động khi chào đón khách hàng mới ở thị trường trọng yếu San Francisco," Bà Larry Wash, Phó Giám Đốc điều hành và Giám Đốc khu vực ở Hoa Kỳ chia sẻ.

"Ascent và KONE chào đón cơ hội tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của Ascent và KONE. Chúng tôi cũng chào đón các thành viên mới gia nhập KONE, những người đã cống hiền tài năng và kinh nghiệm trong nhiều thập kỷ" Ông Wash kết luận.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Anne Korkiakoski, Phó Chủ Tịch phụ trách Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại: +358 204 75 4775
Jeff Eaton, Giám đốc phụ trách Sát nhập, Tập đoàn KONE, điện thoại +1 925 984 0019 hoă
Kellie Lindquist, Giám đốc Tiếp Thị, Tập đoàn KONE, điện thoại +1 630 955 4202

Sơ lược về KONE

KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động hàng đầu trong ngành cũng như các giải pháp nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái hơn và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2011 KONE đạt doanh thu thuần cả năm là 5,2 tỉ EUR và trung bình có khoảng 35.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE loại B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.


www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website