Back to top

KONE mua lại 20% cổ phần còn lại của công ty con GiantKONE Trung Quốc từ Giant Holdings

Press Release Published 08/25/2016

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 25 tháng 8 năm 2016

KONE sẽ mua lại 20% cổ phần còn lại của Công ty thang máy GiantKONE ("GiantKONE") từ Công ty TNHH Chiết Giang Giant Holdings ("Giant Holdings"). Trị giá của thương vụ là khoảng 180 triệu Euro. Giao dịch sẽ hoàn thành sau khi nhận được phê duyệt của cơ quan có liên quan. Sau giao dịch này, KONE sẽ tăng cổ phần của mình ở GiantKONE từ 80% lên 100%.

Báo cáo tài chính hợp nhất kể từ tháng 12 năm 2011 của KONE đã bao gồm GiantKONE và do đó việc mua lại sẽ không ảnh hưởng đến doanh thu hoặc thu nhập từ hoạt động kinh doanh của KONE.

KONE hoạt động ở Trung Quốc với hai thương hiệu riêng biệt, thương hiệu KONE và thương hiệu GiantKONE. GiantKONE là một công ty thang máy và thang cuốn lớn hoạt động trên toàn quốc tại Trung Quốc. KONE bắt đầu hợp tác với Giant Holdings theo hình thức liên doanh vào năm 2005.

Xem thêm các thông cáo báo chí khác tại www.kone.com/press bao gồm:
Ngày 1 tháng 12 năm 2011: KONE hoàn thành việc tăng tỷ lệ cổ phần trong GiantKONE từ 40% lên 80%
Ngày 9 tháng 5 năm 2011: KONE củng cố vị trí của mình ở Ả Rập Saudi bằng cách tăng giá trị sở hữu ở Giant KONE lên tới 80%

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Katri Saarenheimo, Giám đốc, Quan hệ Nhà đầu tư, điện thoại + 358 204 75 4705

Người gửi:

Tập đoàn KONE

Henrik Ehrnrooth, Chủ tịch và Tổng Giám đốc điều hành

Klaus Cawén, Phó chủ tịch điều hành, các vấn đề pháp lý, M&A và các liên minh chiến lược và Nga

Sơ lược về KONE
Tại KONE, sứ mệnh của chúng tôi là hoàn thiện dòng chảy của cuộc sống đô thị. Là một tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho vòng đời của tòa nhà. Thông qua giải pháp di chuyển con người People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy trong các tòa nhà cao hơn và thông minh hơn. Năm 2015 KONE đạt doanh thu thuần 8.6 tỷ Euro, và 50.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website