Back to top

KONE sẽ cung cấp các thang máy và thang cuốn hiệu suất sinh thái cho khu phức hợp bệnh viện mới tại Montreal, Canada

Press Release Published 03/21/2013

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 21 tháng 3 năm 2013

KONE đã trúng thầu hợp đồng của công ty Construction Santé Montréal, một liên doanh Canada giữa Liang O'Rourke và OHL, để lắp đặt tổng cộng 77 thang máy và thang cuốn cho toàn bộ Trung tâm bệnh viện Université de Montreal (CHUM) mới tại Montreal. KONE được lựa chọn nhờ vào chuyên môn trong việc quản lý di chuyển con người và vật tư y tế trong các môi trường bệnh viện phức tạp, và khả năng đưa ra các giải pháp hỗ trợ thiết kế lấy bệnh nhân làm trung tâm và nâng cao hiệu suất sử dụng không gian của bệnh viện.

Là một phần của hợp đồng, KONE sẽ lắp đặt 45 thang máy KONE EcoSystem MR(TM) sử dụng hệ thống tiết kiệm năng lượng, 14 thang máy không phòng máy KONE MonoSpace® và 12 thang cuốn KONE TravelMaster(TM) 110, cũng như bốn thang vận chuyển thức ăn và 2 thang máy thủy lực. Mười bộ điều khiển thang máy sẽ được trang bị tích hợp điều khiển cho Xe tự hành (AGV), để đảm bảo cung cấp dịch vụ, thức ăn, vải, và vật tư y tế trong các thời điểm ít người qua lại. Ngoài ra, các thang máy và thang cuốn của bệnh viện sẽ được trang bị hệ thống giám sát KONE E-Link. Bản hợp đồng bao gồm một thỏa thuận bảo trì dài hạn.

"KONE rất vui khi cung cấp các giải pháp thang máy và thang cuốn tiết kiệm năng lượng hỗ trợ thiết kế lấy bệnh nhân làm trung tâm của CHUM" ông Larry Wash, Phó Giám đốc điều hành KONE khu vực châu Mỹ chia sẻ. “Nghiên cứu bao quát và tập trung của chúng tôi trong lĩnh vực này sẽ giúp các bệnh nhân, nhân viên y tế và người tới thăm khám đi lại dễ dàng và an toàn trong toàn bệnh viện.”

Cơ sở rộng 230.000 mét vuông này dự tính sẽ phục vụ hơn 400.000 bệnh nhân một năm, bao gồm 772 phòng bệnh đơn,phòng cấp cứu và chẩn đoán, các phòng phẫu thuật, chăm sóc đặc biệt, phòng điều trị và một trung tâm nghiên cứu. Tòa nhà hy vọng sẽ đạt được chứng chỉ LEED® Silver khi hoàn thành.

KONE sẽ lắp đặt 66 thiết bị trong Giai đoạn 1 của dự án, theo kế hoạch sẽ bắt đầu vào cuối năm 2013. Giai đoạn 1 bao gồm việc xây dựng bệnh viện mới đầy đủ chức năng, theo tiến độ sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng Tư năm 2016. KONE cũng sẽ giao 11 thiết bị cho Giai đoạn 2, bao gồm hoàn thành một hội trường, thư viện và các khu vực hành chính khu điều trị. Giai đoạn 2 dự tính sẽ khởi công vào mùa thu 2016 với việc phá hủy Bệnh viện St.-Luc và sẽ hoàn thành vào năm 2020.

Đơn hàng được đặt vào quý 1 năm 2013.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Anne Korkiakoski, Phó Giám đốc điều hành, Bộ phận Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại. +358 204 75 4775

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các đơn hàng của KONE trong ngành y tế tại www.kone.com/press bao gồm:

Ngày 13 tháng 1 năm 2012, KONE giành được hợp đồng Dự án Trung tâm Y tế Đại học Texas SouthwesternKONE giành được đơn hàng Dự án Trung tâm Y tế Đại học Texas Southwestern

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động hàng đầu cũng như các giải pháp cải tiến nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm tốt nhất của People Flow(TM) bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2012, KONE đã đạt doanh thu thuần cả năm là 6,3 tỷ EUR và có khoảng 40.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE loại B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website