Back to top

KONE cung cấp thang máy cho Sân bay Oslo, Na Uy

Press Release Published 12/07/2012

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 07 tháng 12 năm 2012.

KONE đã thắng đơn hàng cung cấp 45 thang máy hiệu suất sinh thái cao cho dự án mở rộng sân bay Oslo, Na Uy. Giải pháp di chuyển con người People Flow® của KONE sẽ đảm bảo lượng hành khách ngày càng tăng tại sân bay sẽ đến đúng cổng của mình một cách nhanh chóng và êm ái.

Đơn hàng bao gồm 25 thang máy KONE MonoSpace® Special và 13 thang tải hàng KONE TranSys, 4 sàn nâng và 1 thang máy KONE MonoSpace® 500 mới. Hai thang máy hiện có cũng sẽ được nâng cấp để phù hợp với tiêu chuẩn hiệu suất sinh thái và được thiết kế theo các thiết bị mới.

"Chúng tôi rất vui khi góp phần giúp sân bay Oslo hoạt động thuận lợi. Thoả thuận này là hợp tác mở rộng và thúc đẩy mối quan hệ của cả hai bên." - ông Ari Lehtoranta, Phó Tổng Giám Đốc và Giám đốc khu vực, KONE ở Trung và Bắc Âu chia sẻ.

Sân bay Oslo là sân bay chính của Na Uy và phục vụ hơn 21 triệu hành khách mỗi năm. Đây cũng là sân bay được bầu chọn là sân bay hoạt động đúng giờ nhất của Châu Âu do Hiệp hội các Hãng Hàng Không Châu Âu (AEA).

Công tác lắp đặt dự tính sẽ triển khai vào đầu năm 2014. Các thiết bị sẽ được hoàn toàn đưa vào hoạt động sau khi dự án mở rộng mở cửa phục vụ công cộng vào năm 2017. Đơn hàng đã được đặt vào quý 4 năm 2012.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Anne Korkiakoski, Phó Chủ Tịch phụ trách Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại. +358 204 75 4775

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các dự án của KONE tại đặt hàng cơ sở hạ tầng có tạiwww.kone.com/pressbao gồm:

Ngày 10 tháng 10 năm 2012, KONE cung cấp thang cuốn hiệu suất sinh thái cho Ga tàu điện ngầm ở thành phố New York

01 Tháng Mười 2012 KONE cung cấp thang máy cho nhà ga mới Crossrail tại Trung tâm London

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tòa nhà tự động hàng đầu trong ngành cũng như các giải pháp nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái hơn và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2011, KONE đạt doanh thu thuần cả năm là 5,2 tỉ EUR và trung bình có khoảng 35.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE hạng B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website