• HOME
  • Câu chuyện KONE
  • Thông cáo báo chí
  • 20-09-2013 Bằng giải pháp tiết kiệm năng lượng People Flow, KONE ba lần liên tiếp thắng thầu cung cấp thang máy cho tàu biển sang trọng Oasis
Back to top

KONE trang bị các giải pháp People Flow tiết kiệm năng lượng lần thứ ba liên tiếp cho loạt tàu du lịch sang trọng Oasis

Press Release Published 09/20/2013

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 20 tháng 9 năm 2013

KONE đã thắng thầu cung cấp thang máy và thang cuốn hiệu suất sinh thái cho tàu du lịch sang trọng Oasis mới nhất của Royal Caribbean International, hiện vẫn chưa được đặt tên và được biết đến với cái tên "Oasis 3". Con tàu được xem là chị em của tàu du lịch lớn nhất thế giới, Oasis of the Seas và Allure of the Seas. Đây là tàu du lịch mới nhất của đội tàu du lịch Royal Caribbean International và đang được đóng bởi công ty đón tàu quốc tế STX Europe tại Pháp.

Số lượng thang máy và thang cuốn dành cho Oasis 3 bao gồm 13 thang máy KONE MonoSpace®, 28 thang máy KONE MiniSpace (TM) - trong đó có 12 thang máy lồng kính - và 2 thang cuốn KONE EcoMaster®. Ba sàn nâng sẽ đảm bảo việc lên tàu của hành khách khuyết tật trở nên dễ dàng hơn. Tất cả thang máy đều được trang bị các tính năng tiết kiệm năng lượng, như bộ truyền động tái tạo năng lượng, bộ truyền động này sẽ liên tục cung cấp năng lượng trở lại mạng lưới điện của tàu trong suốt giai đoạn gián đoạn.

Hai tàu Oasis trước, đều được xây dựng bởi STX Europe tại Phần Lan, và cũng được trang bị các giải pháp KONE. Và cũng giống như chị em của nó, Oasis 3 dự kiến có sức chứa hơn 6.000 người với các tiện nghi và dịch vụ cao cấp như spa, khu vườn ngoài trời, các nhà hàng sang trọng, khu mua sắm, và các cơ sở thể thao.

Ông Ari Winter, Giám đốc kinh doanh hàng hải của KONE cho biết :"Chúng tôi rất tự hào khi được tiếp tục xây dựng mối quan hệ mang lại nhiều thành công của chúng tôi với STX Europe, và chúng tôi chắc chắn rằng các giải pháp people flow® của chúng tôi sẽ góp phần mang lại sự di chuyển êm ái và hiệu quả của hàng ngàn hành khách và thủy thủ đoàn trên tàu tại bất kỳ thời điểm nào. Các thang máy sử dụng trong lĩnh vực hàng hải có những yêu cầu rất khắt khe về thiết kế. "Thang máy sử dụng trong hàng hải nằm trong nhóm có yêu cầu thiết kế phức tạp nhất. Kinh nghiệm làm việc với STX Europe và việc cung cấp các giải pháp cho hai tàu Oasis trước đã mang lại cho chúng tôi sự hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng, giúp tìm ra giải pháp tốt nhất cho con tàu đặc biệt này."

Oasis 3 dự kiến sẽ thực hiện hành trình đầu tiên vào năm 2016.

Đơn hàng được đặt vào Qúy 2.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Anne Korkiakoski, Phó Chủ Tịch phụ trách Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại: +358 50 67 411

Xem thêm các thông cáo báo chí đã được đăng của KONE tại www.kone.com/press

- Tìm hiểu thêm về Oasis of the Seas trong mục các công trình tham khảo trên website của chúng tôi

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động hàng đầu trong ngành cũng như các giải pháp nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái hơn và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2012, KONE đã đạt doanh thu thuần cả năm là 6,3 tỷ EUR và có khoảng 40.000 nhân viên. Cổ phiếu loại B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website