Back to top

KONE nâng cấp thiết bị tại tòa nhà Melbourne Central, tòa nhà văn phòng cao cấp tại Úc

Press Release Published 03/16/2016

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 16 tháng 03 năm 2016

KONE, tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy thang cuốn toàn cầu, đã được GPT Group chọn làm đối tác nâng cấp chính cho tòa nhà Melbourne Central. Tại đây, KONE sẽ nâng cấp 25 thang máy, cũng như giới thiệu hệ thống điều khiển điểm đến mới nhất. Các giải pháp sẽ hỗ trợ các chứng nhận xanh của tòa nhà và tối ưu hóa sự di chuyển của con người.

Với chiều cao 211 mét và bao gồm 51 tầng, tòa nhà Melbourne Central sẽ là nơi hội tụ các doanh nghiệp địa phương và quốc tế, và một trung tâm bán lẻ lớn tại tầng hầm tòa nhà với các nhà hàng và quán café sang trọng. Tọa lạc tại trung tâm kinh tế của Melbourne, tổng diện tích sử dụng của tòa nhà lên đến 65.000 mét vuông. Tòa nhà đã nhận được đánh giá 4,5 sao phị hỗ trợ (5 sao hỗ trợ) từ NABERS (National Australian Built Environment Rating System - hệ thống đánh giá mức độ xây dựng ảnh hưởng đến môi trường của Úc)

Hệ thống điều khiển điểm đến nâng cao của KONE sẽ đảm bảo tối ưu hóa các trải nghiệm bằng cách sử dụng thông tin về tầng muốn đến, số lượng hàng khách đang chờ, góp phần vào công suất hoạt động của thang và giảm thiểu thời gian di chuyển. Các giải pháp nâng cấp của KONE sẽ bao gồm các máy kéo hiệu suất cao và bộ tái tạo năng lượng, hỗ trợ phát triển bền vững thông qua giảm thiểu lượng năng lượng sử dụng.

Công việc nâng cấp dự tính sẽ bắt đầu vào tháng 06 năm 2016 và hoàn tất vào giữa năm 2018

Đơn hàng được đặt vào quý IV năm 2015.


Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các dự án của KONE tại www.kone.com/press, bao gồm:

Ngày 10 tháng 06 năm 2016 KONE nâng cấp và bảo trì thiết bị tại 360 đường Collins, tòa nhà văn phòng nổi tiếng tại Melbourne, Úc

Ngày 24 tháng 11 năm 2014: KONE thắng thầu dự án khách sạn sang trọng tại Perth, Úc

Ngày 05 tháng 11 năm 2014: KONE phát triển các giải pháp People Flow bền vững cho Collins Square, một trong những dự án phức hợp lớn nhất nước Úc


Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4330, media@kone.com

Giới thiệu KONE

KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. KONE cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động với công nghệ vượt trội cùng các giải pháp tích hợp để mở rộng trải nghiệm People Flow bên trong và giữa các toà nhà cao tầng. Dịch vụ bảo trì của KONE bao gồm toàn bộ vòng đời của một toà nhà, từ giai đoạn thiết kế đến bảo trì, đến các giải pháp sửa chữa và hiện đại hóa. Năm 2015 KONE đạt doanh thu thuần 8,6 tỷ Euro, có hơn 50.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website