Back to top

KONE cung cấp thang máy tiết kiệm năng lượng cho dự án Nova, Victoria ở Luân Đôn

Press Release Published 01/16/2014

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, 16/01/2014

KONE đã giành được hợp đồng cung cấp 45 thang máy cho Nova, Victoria, dự án khu phức hợp ở Tây Luân Đôn. Đây là dự án đô thị có kiến trúc táo bạo được xây dựng phục vụ cho mục đích thương mại, dân dụng và bán lẻ. Nova, Victoria tọa lạc ở hòn đảo đối diện ga Victoria và là một phần sự hồi sinh của khu vực.

Nhà đầu tư Lan Security và nhà thầu chính Mace đã chọn KONE cho dự án mới dựa trên kinh nghiệm của KONE ở các tòa nhà biểu tượng và giải pháp tiết kiệm năng lượng. KONE sẽ lắp 43 thang máy Monospace® 700, loại thang đã đạt hạng A về tiết kiệm năng lượng theo chuẩn VDI 4707 và các thang tải KONE Transys®, KONE Prospace(TM). Tòa nhà Nova sẽ được trang trí bởi 10 thang quan sát KONE Monospace Các thang máy mới sẽ được lắp hệ thống kiểm soát điểm đến KONE's Polaris® và hệ thống giám sát từ xa KONE E-Link(TM) nhằm đảm bảo thiết bị luôn sẵn có.

"Chúng tôi tự hào được tham gia vào dự án nổi bật này ngay từ giai đoạn thiết kế. Đây là sự phát triển mạnh mẽ và ấn tượng mà chúng tôi đang hy vọng hoàn thành với các hệ thống tích hợp của KONE" Theo Michael Williams, Giám Đốc điều hành KONE ở Anh.

Dự án Nova, Victoria trước đây là Victoria Circle, khởi công từ mùa hè năm 2013 và được dự kiến hoàn thành giai đoạn đầu vào tháng 4, 2016

Đơn hàng đã được đặt vào quý IV của năm 2013.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Anne Korkiakoski, Phó Chủ Tịch phụ trách Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại: +358 204 75 4775
Michael Williams, Giám đốc điều hành, KONE UK, điện thoại +44 8707748211

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động hàng đầu cũng như các giải pháp cải tiến nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm tốt nhất của People Flow® bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2012, KONE đã đạt doanh thu thuần cả năm là 6,3 tỷ EUR và có khoảng 40.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE loại B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website