• HOME
  • Câu chuyện KONE
  • Thông cáo báo chí
  • 07-10-2013 KONE cung cấp giải pháp hiệu quả sinh thái và di chuyển dòng người thông minh Peole Flow cho dự án phát triển văn phòng có uy tín tại Brisbane, Úc
Back to top

KONE cung cấp các giải pháp di chuyển thông minh và hiệu suất sinh thái cho dự án tòa nhà văn phòng lớn tại Brisbane, Australia

Press Release Published 10/07/2013

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 07 tháng 10 năm 2013

KONE, Tập đoàn thang máy và thang cuốn hàng đầu thế giới, đã thắng gói thầu 19 thang máy có điều hòa nhiệt độ và 4 thang cuốn cho dự án 180 Ann Street , tòa nhà văn phòng cao cấp 34 tầng đang được xây tại  khu thương mại trung tâm Brisbane ở Queensland, Úc. Bề mặt của tòa nhà sẽ có hình ảnh phản chiếu của sông Brisbane, bên cạnh đó là sự kết hợp giữa công nghệ thông minh hàng đầu và các chứng chỉ về môi trường có uy tín.

Các giải pháp thông minh và hiệu quả sinh thái của KONE, như KONE Polaris (TM) hệ thống điều khiển điểm đến cùng với bảng điều khiển điểm đến màn hình cảm biến, sẽ đảm bảo việc đi lại hằng ngày thông suốt cho những khách hàng tương lai của tòa nhà. Tất cả các bảng điều khiển điểm đến thang máy sẽ bao gồm đầu đọc thẻ kiểm soát ra vào, sử dụng chung giao diện với hệ thống điều khiển thang máy. Trong đơn hàng bao gồm 15 thang máy KONE MiniSpace(TM) với tốc độ tối đa 7 mét/giây, và 4 thang máy KONE MonoSpace®, cũng như 4 thang cuốn KONE TravelMaster (TM) 110 có chiều cao 11 mét.

Tất cả các thiết bị sẽ được quản lý bằng hệ thống giám sát từ xa KONE E-Link, ngoài ra 14 thang máy không hộp số chở khách trong tòa nhà sẽ có chế độ chờ tiết kiệm năng lượng.

Tòa nhà 180 Ann Street cao 144 mét bao gồm khu văn phòng cao cấp rộng 57.465 mét vuông và khu thương mại rộng 1.634 mét vuông. WATPAC, nhà thầu chính của dự án dự kiến công trình sẽ được hoàn thành vào năm 2015. Chủ sở hữu tòa nhà là Công ty TNHH Daisho.

Đơn hàng được đặt vào quý 2 năm 2013.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Anne Korkiakoski, Phó Chủ Tịch, Bộ phận Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại. +358 50 67 411

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây tại www.kone.com/press bao gồm:
- 4 tháng 5, 2012 KONE cải thiện việc di chuyển tại trung tâm mua sắm Brisbane

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án 180 Ann Street tại www.180Brisbane.com.au

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tòa nhà tự động hàng đầu trong ngành cũng như các giải pháp cải tiến nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2012, KONE đã đạt doanh thu thuần cả năm là 6,3 tỷ EUR và có khoảng 40.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE loại B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website