Back to top

KONE nâng cấp thang máy cũ và cung cấp thang cuốn mới nhằm cải thiện giao thông cho công trình GSH Plaza, Singapore

Press Release Published 12/23/2015

KONE Singapore, thông cáo báo chí, ngày 23 tháng 12 năm 2015

KONE, công ty hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, đã được công ty Plaza Venture (chi nhánh của Tập đoàn GSH và chủ GSH Plaza) chọn là đối tác nâng cấp chính cho GSH Plaza, dự án cao 28 tầng ở Trung tâm tài chính (CBD) Singapore. Tiền thân là Equity Plaza, GSH Plaza có 259 đơn vị thuê bao gồm văn phòng, cửa hàng bán lẻ cũng như cửa hàng ăn uống.

KONE được giao nâng cấp và tân trang 11 thang máy với máy kéo hiệu suất cao KONE EcoDisc® và bộ tái tạo năng lượng để tăng tính bền vững nhờ giảm thiểu tiêu thụ năng lượng cho hệ cửa và hệ tín hiệu. Thang máy được nâng cấp sẽ di chuyển với vận tốc lên đến 6m/s. Ngoài ra, 2 thang máy KONE S MonoSpace® và 2 thang cuốn KONE TravelMasterTM 110 cũng sẽ được lắp đặt trong tòa nhà. Các giải pháp này giúp nâng cao và tối ưu hóa lưu thông trong công trình GSH Plaza.

"Chúng tôi rất vinh dự được chọn là nhà cung cấp thang máy cho tòa nhà. Công trình sẽ là tòa nhà hạng A nằm trong trung tâm kinh tế tài chính Singapore. Chúng tôi cam kết cung cấp thang máy và thang cuốn êm ái, tiết kiệm năng lượng, mang đến trải nghiệm People Flow® tốt nhất cho khách thuê và hành khách của GSH Plaza," Anthony Tan, Giám Đốc Điều Hành KONE Singapore chia sẻ.

Đơn hàng được đặt vào quý 2 năm 2015.

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây tại http://www.kone.vn/en/about-us/news-events/news/ bao gồm:

14/07/2015: Công nghệ cáp KONE UltraRope được sử dụng trong dự án nâng cấp thang máy tại tòa tháp Sky Tower, biểu tượng của New Zealand

23/01/2014: Giải pháp nâng cấp mới của KONE sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi, thoải mái cho người dân nhờ vào hệ thống thang máy ổn định nhất

03/01/2014: KONE nâng cấp thang máy để nâng cao khả năng ra vào ở 6 ga tàu điện ngầm đông đúc ở London

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Jove Xu, Giám đốc Truyền thông và Tiếp thị, Đông Nam Á, KONE Pte Ltd ĐT. +65 6424 6246, jove.xu@kone.com
Giới thiệu KONE
KONE là Tập đoàn dẫn đầu ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại trải nghiệm tốt nhất của People Flow® bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. KONE cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động với công nghệ vượt trội cùng các giải pháp tích hợp để mở rộng trải nghiệm People Flow bên trong và giữa các toà nhà cao tầng. Dịch vụ bảo trì của KONE đồng hành trong suốt vòng đời của một toà nhà, từ giai đoạn thiết kế đến bảo trì, sửa chữa, nâng cấp. Năm 2014, KONE đạt doanh thu thuần 7,3 tỷ Euro và có hơn 47.000 nhân viên. Cổ phiếu loại B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website