Back to top

KONE nâng cấp thang máy tại công ty luật toàn cầu ở Luân Đôn, Anh

Press Release Published 06/20/2016

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 20 tháng 6 năm 2016

KONE, tập đoàn hàng đầu trong thang máy và thang cuốn toàn cầu, sẽ nâng cấp thang máy của công ty luật toàn cầu Clifford Chance tại văn phòng Canary Wharf ở số 10 phố Upper Bank, Luân Đôn, Anh. Thỏa thuận bao gồm việc tích hợp hệ thống điều khiển điểm đến KONE Polaris® đến 27 thang máy trong tòa nhà 33 tầng để nâng cao việc di chuyển của cả khách thuê và người dùng.

Công nghệ hiện đại này giúp giảm thời gian di chuyển của thang máy và loại bỏ tình trạng quá tải và dừng không cần thiết bằng cách hướng dẫn hành khách đến thang máy thích hợp nhất theo tầng mong muốn. Hành khách chọn trước tầng muốn đến trên màn hình cảm ứng thân thiện với người dùng trước khi bước vào thang máy và cũng có thể lưu các ưu tiên của họ cho các chuyến đi trong tương lai. Công nghệ KONE nâng cao trải nghiệm tổng thể và cũng đáp ứng yêu cầu của tòa nhà, giúp di chuyển tăng thêm 25% hành khách do tình trạng gia tăng dân số.

Công việc nâng cấp dự tính sẽ bắt đầu vào tháng 06 năm 2016 và hoàn tất trước tháng 12 năm 2017.

"KONE đã tạo ra một giải pháp giải quyết hai vấn đề chính trong cuộc sống hiện đại - hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Hệ thống kiểm soát điểm đến của chúng tôi được tạo ra nhằm giúp cho việc di chuyển đơn giản và hiệu quả nhất có thể ", Michael Williams, Giám đốc điều hành của KONE Anh cho biết. "Tôi mong muốn có thể chia sẻ công nghệ này với nhiều khách hàng hơn và phục vụ người dùng trên khắp nước Anh."

Đơn hàng đã được đặt vào quý I của năm 2016.

Xem thêm các thông cáo báo chí khác tại www.kone.com/press bao gồm:
Ngày 18 tháng 3 năm 2015: Tập đoàn KONE mua lại công ty thang máy Express Elevators Ltd của Anh
Ngày 19 tháng 12 năm 2014: KONE đã nhận được hợp đồng nâng cấp và bảo trì thang máy, thang cuốn tại và thang tải bộ cho Sân bay Gatwick.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4330 media@kone.com

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại trải nghiệm di chuyển People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. KONE cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động với công nghệ vượt trội cùng các giải pháp tích hợp để mở rộng trải nghiệm People Flow bên trong và liên kết giữa các toà nhà cao tầng. Dịch vụ bảo trì của KONE bao gồm toàn bộ vòng đời của một toà nhà, từ giai đoạn thiết kế đến bảo trì, đến các giải pháp sửa chữa và hiện đại hóa. Năm 2015 KONE đạt doanh thu thuần 8,6 tỷ Euro, và có gần 50.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website