Back to top

KONE ký hợp đồng nâng cấp thang cuốn ở tàu điện ngầm Metro ở Washington, D.C

Press Release Published 02/28/2013

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 28 tháng 2 năm 2013

KONE đã ký hợp đồng với Washington Metropolitan Area Transit Authority (WMATA) để thay mới 128 thang cuốn ở 34 trạm trong hệ thống vận tải Metro của Washington, D.C. Hợp đồng là 1 phần trong chương trình nâng cấp vốn nhiều năm Metro Forward của WMATA. KONE được chọn thông qua quy trình mua hàng nghiêm ngặt, xem xét tính ưu việt và kỹ thuật chuyên môn trong việc cung cấp giải pháp thay mới cho phân khúc vận tải lớn.

Theo thỏa thuận, KONE sẽ thay mới đến 128 thang cuốn cũ bằng thang cuốn tải trọng lớn, được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu cao của dự án công cộng với các đặc tính công nghệ hiệu suất sinh thái tiên tiến nhất, an toàn và đáng tin cậy.

"Chúng tôi rất vinh hạnh được chọn cung cấp giải pháp cho dự án nâng cấp trọng điểm này, giúp nâng cao độ tin cậy của thang cuốn ở hệ thống tàu điện Metro," Bà Larry Wash, Phó chủ tịch điều hành và Giám Đốc khu vực Hoa Kỳ chia sẻ. "Giải pháp tiết kiệm năng lượng và chuyên môn của chúng tôi trong phân khúc vận tải lớn đảm bảo hệ thống được nâng cấp hoàn toàn, và giảm thiểu phiền toái cho hành khách."

Đơn hàng được đặt vào quý 1 năm 2013 và dự kiến hoàn thành trước năm 2020.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Anne Korkiakoski, Phó Chủ Tịch phụ trách Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4775

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các đơn hàng của KONE trong phân khúc vận tải tại www.kone.com/press bao gồm:

10 Tháng Mười 2012, KONE cung cấp thang cuốn hiệu suất sinh thái cho Ga tàu điện ngầm ở thành phố New York

05 Tháng Ba 2012, KONE cung cấp thang cuốn cho dự án nhà ga Historic Union Station ở Washington, D.C.

Giới thiệu KONE
KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động hàng đầu cũng như các giải pháp nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm People Flow(TM) tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2012, KONE đã đạt doanh thu thuần cả năm là 6,3 tỷ EUR và có khoảng 40.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE loại B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website