Back to top

KONE thắng thầu dự án Metro Doha của Qatar

Press Release Published 04/27/2016

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, 27 tháng 4 năm 2016

KONE, tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, đã trở thành nhà cung cấp chính thức thang máy và thang cuốn cho dự án trạm tàu điện Qatar ở Doha. Hợp đồng bao gồm việc cung cấp hơn 500 mặt hàng thiết bị cho tuyến đường Đỏ và Vàng phía Nam của trạm tàu điện Doha và một hợp đồng bảo trì kéo dài 20 năm.

Dự án trạm tàu điện Doha là trung tâm trung chuyển giao thông nhanh ở thành phố thủ đô của Qatar. Nó sẽ bao gồm 4 tuyến và 100 trạm, kéo dài khoảng 215 km và là một phần không thể tách rời của mạng lưới đường sắt Qatar, bao gồm đường sắt tuyến dài cho hành khách và hàng hóa, nối Qatar với các quốc gia thuộc Hội đồng hợp tác vùng vịnh (GCC), và Hệ thống giao thông đường sắt đô thị trên cao (LRT) của TP. Lusail. Metro Doha được Qatar Rail phát triển và 3 trong số các tuyến đường này sẽ được hoàn thành vào đầu năm 2020. Tuyến đường thứ 4 sẽ được hoàn thành trong giai đoạn 2 của dự án.

KONE sẽ thiết kế, cung cấp và lắp đặt 189 thang máy KONE MonoSpace® Special & KONE Transys(TM), 253 thang cuốn KONE TransitMaster(TM), và 102 thang tải bộ TransitMaster (TM) được thiết kế riêng cho hành khách sử dụng trong các tuyến đường Đỏ và Vàng. Công nghệ thang máy sẽ dựa trên các giải pháp KONE MonoSpace® tiết kiệm năng lượng.

Pierre Liautaud, Phó chủ tịch điều hành của KONE ở Nam Âu, Trung Đông và Châu Phi nói: "Chúng tôi rất tự hào và hài lòng khi hơp tác với Qatar Rail về dự án mới và thú vị này." "Khi bạn có một số lượng lớn người di chuyển giữa các trung tâm vận chuyển hằng ngày thì cần phải quam tâm đến sự an toàn và hiệu quả của thiết bị. Điều đó sẽ cho phép mọi người di chuyển êm ái và thoải mái, với thời gian chờ đợi ngắn nhất có thể. Chúng tôi mong muốn cung cấp giải pháp di chuyển dòng người thông minh cho trạm tàu điện ngầm Doha. "

Đơn hàng được đặt vào quý IV năm 2015.
Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các dự án của KONE tại www.kone.com/press, bao gồm:
Ngày 11 tháng 5 năm 2015: KONE bắt đầu các hoạt đồng lắp đặt thang máy tại công trường xây dựng Kingdom Tower
Ngày 5 tháng 6 năm 2014: KONE thắng thầu cung cấp thang máy cho tòa tháp cao nhất thế giới - Kingdom Tower tại Ả rập Saudi
Ngày 24 tháng 01 năm 2011: KONE thắng thầu dự án Tháp WTC Doha ở Qatar

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4330, media@kone.com

Sơ lược về KONE
Tại KONE, sứ mệnh của chúng tôi là hoàn thiện dòng chảy của cuộc sống đô thị. Là tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho vòng đời của tòa nhà. Thông qua giải pháp di chuyển con người People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy trong các tòa nhà cao hơn và thông minh hơn. Năm 2015 KONE đạt doanh thu thuần 8.6 tỷ Euro, và 50.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website