KONE thắng thầu đơn hàng cung cấp thang cho tòa nhà căn hộ sang trọng Australia 108 ở Melbourne

Press Release Published 03/16/2016

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 16 tháng 03 năm 2016

KONE - tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy thang cuốn toàn cầu, đã thắng thầu đơn hàng cung cấp 13 thang máy cho dự án tòa nhà căn hộ Australia 108 tại số 70 đại lộ Southbank ở Melbourne. Là đại diện mới nhất cho loại hình căn hộ sang trọng của thành phố, tòa nhà 100 tầng này sẽ có trên 1.100 căn hộ và là tòa nhà chọc trời đầu tiền của Melbourne, cao 319 mét.

Hơn nữa, sau khi hoàn tất, Australia 108 sẽ là tòa nhà căn hộ cao nhất của Nam bán cầu. Tòa nhà sẽ bao gồm 3 mức độ tiện nghi siêu cao cấp của thế giới, bao gồm 2 hồ bơi tràn bờ ở độ cao 210 mét.

Giải pháp People Flow của KONE góp phần vào thiết kế sang trọng và cơ sở vật chất cao cấp của tòa nhà, đảm bảo sự di chuyển êm ái và an toàn cho người dân ở đây. 10 thang máy tốc độ cao KONE MiniSpace(TM) sử dụng cáp cacbon KONE UltraRope®, cũng như 3 thang máy KONE MonoSpace® sẽ được lắp đặt vào tòa nhà. Tổng chiều cao hành trình là 306.8 mét.

Ông Neeraj Sharma, Phó Chủ tịch, khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho hay: “Chúng tôi rất hân hoan khi tham gia dự án cao tầng nổi bật này của Melbourne nói riêng và của Úc nói chung." Việc sử dụng cáp KONE UltraRope® trong dự án ấn tượng này đặc biệt hào hứng đối với chúng tôi, đồng thời cũng là bằng chứng tích cực về nhu cầu và sự quan tâm của các chủ đầu tư nhà cao tầng đến công nghệ vượt trội này.”

Đơn hàng được đặt vào quý IV năm 2015.

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các dự án của KONE tại www.kone.com/press, bao gồm:

Ngày 10 tháng 06 năm 2016 KONE nâng cấp và bảo trì thiết bị tại 360 đường Collins, tòa nhà văn phòng nổi tiếng tại Melbourne, Úc

Ngày 24 tháng 11 năm 2014: KONE thắng đơn hàng của dự án khách sạn sang trọng tại Perth, Úc

Ngày 05 tháng 11 năm 2014: KONE phát triển các giải pháp People Flow bền vững cho Collins Square, một trong những dự án phức hợp lớn nhất nước Úc


TÌm hiểu thêm KONE UltraRope® Công nghệ máy kéo thang máy


Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Liisa Kivelä, Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại +358 204 75 4330, media@kone.com

Giới thiệu KONE

KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. KONE cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động với công nghệ vượt trội cùng các giải pháp tích hợp để mở rộng trải nghiệm People Flow bên trong và giữa các toà nhà cao tầng. Dịch vụ bảo trì của KONE bao gồm toàn bộ vòng đời của một toà nhà, từ giai đoạn thiết kế đến bảo trì, đến các giải pháp sửa chữa và hiện đại hóa. Năm 2015 KONE đạt doanh thu thuần 8,6 tỷ Euro, có hơn 50.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website