Back to top

KONE thắng thầu cung cấp thang máy cho Discovery Complex - dự án phức hợp sang trọng tại Hà Nội, Việt Nam

Press Release Published 09/26/2016

KONE Việt Nam, thông cáo báo chí, ngày 26/09/2016

KONE, tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, đã thắng gói thầu cung cấp 26 thang máy cho Discovery Complex tại Hà Nội, Việt Nam. Dự án này được xem như một điểm nhấn mới của sự hiện đại và bền vững.

Được xây dựng trên diện tích 1,02 hecta, Discovery Complex tọa lạc tại trung tâm quận Cầu Giấy, Hà Nội. Phát triển bởi Tập Đoàn Kinh Đô TCI, sau khi hoàn thành vào năm 2017, dự án phức hợp này sẽ bao gồm một tháp căn hộ 50 tầng, một tháp văn phòng hạng A 43 tầng, và khu bán lẻ 8 tầng.

Discovery Complex đặc biệt dành ra 4 tầng để cung cấp mảng xanh cho cư dân và nhờ vào thiết kế tinh tế của tòa nhà, tất cả các căn hộ đều có thể đón ánh sáng và khí trời tự nhiên, đảm bảo một môi trường sống tốt nhất. Ngoài ra, dự án còn bao gồm nhiều tiện nghi bậc nhất như hồ bơi, phòng tập thể hình chuyên nghiệp, spa và trường mầm non.

KONE sẽ cung cấp 22 thang máy tiết kiệm năng lượng KONE MiniSpace(TM), 3 thang máy quan sát, 1 thang máy vận chuyển hàng hóa KONE Transys(TM), và hệ thống điều khiển điểm đến KONE Polaris(TM). Trong đó 12 thang máy KONE MiniSpaceTM có vận tốc di chuyển lên đến 5m/s và tất cả 26 thang máy đều được kết nối với bộ điều khiển từ xa KONE E-LinkTM, giúp cập nhật tình trạng hoạt động theo thời gian thực và cho phép triển khai giải pháp tối ưu việc vận chuyển hành khách.

Ông Nguyễn Văn Vũ, Tổng Giám Đốc KONE Việt Nam, phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự khi được chọn cung cấp giải pháp cho một dự án lớn ngay trung tâm Hà Nội. Phát triển bền vững là tiêu chí chủ đạo trong thiết kế Discovery Complex và các thang máy hiệu suất năng lượng cao của KONE sẽ góp phần vào việc kiến tạo một môi trường xanh thân thiện trong khi vẫn đảm bảo giao thông êm ái cho tất cả cư dân, khách thuê và khách tham quan.”

“Discovery Complex là một dự án đặc biệt nổi bật ở Hà Nội và chúng tôi muốn làm việc với một đối tác có nhiều kinh nghiệm đã từng cung cấp các giải pháp thang máy cho những dự án tương tự. Chúng tôi rất ấn tượng với các giải pháp sáng tạo của KONE ứng dụng cho các công trình cao tầng khắp thế giới. Khi lựa chọn sử dụng các giải pháp di chuyển con người của KONE, chúng tôi tin tưởng các giải pháp đó sẽ góp phần đưa Discovery Complex trở thành tâm điểm của quận Cầu Giấy, thủ đô Hà Nội” - Ông Lê Văn Hùng, Phó Tổng Giám Đốc công ty CP Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Cầu Giấy, chia sẻ.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Jove Xu, Giám đốc Truyền thông và Tiếp thị, Đông Nam Á, KONE Pte Ltd, điện thoại: +65 6424 6246, jove.xu@kone.com
Giới thiệu KONE
Tại KONE, nhiệm vụ của chúng tôi là hoàn thiện dòng chảy của cuộc sống đô thị. Là tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho vòng đời của tòa nhà. Thông qua giải pháp di chuyển con người People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy trong các tòa nhà cao hơn và thông minh hơn. Năm 2015 KONE đạt doanh thu thuần 8.6 tỷ Euro, và 50.000 nhân viên. Cổ phiếu loại B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website