Back to top

KONE thắng thầu dự án căn hộ cao cấp tại trung tâm Kuala Lumpur

Press Release Published 07/20/2016

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 20/07/2016

KONE, tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, đã thắng đơn hàng cung cấp 26 thang máy cho Star Residences, dự án căn hộ cao cấp và thương mại ngay trung tâm Kuala Lumpur, thủ đô Malaysia.

Star Residences sẽ là một trong những tòa nhà phức hợp cao nhất tại quận trung tâm của Kuala Lumpur (KLCC) khi hoàn thành vào năm 2019. Nằm trên khu đất có diện tích 1,6 hecta, dự án bao gồm 3 tháp căn hộ 58 tầng và một trung tâm thương mại, nhà hàng và khu giải trí. Ngoài ra, dự án còn bao gồm ba "công viên trên không" từ đó có thể ngắm tòa tháp đôi Petronas. Dự án tọa lạc tại vị trí dễ dàng kết nối với các địa điểm lân cận, bao gồm Trung tâm Hội nghị Kuala Lumpur và khu Bukit Bintang, một địa điểm du lịch nổi tiếng.

KONE sẽ cung cấp 8 thang máy KONE MonoSpace® và 18 thang máy KONE MiniSpace® cho Star Residences. Những thang máy này đạt vận tốc 5 m/s và được kết nối đến hệ thống giám sát KONE E-Link™ giúp cho việc quản lý thiết bị dễ dàng hơn với những báo cáo về hiệu suất hoạt động của thiết bị.

Ông Neeraj Sharma, Phó Chủ Tịch KONE phụ trách Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ: "Star Residences là ngôi sao đang nổi của khu trung tâm thành phố Kuala Lumpur , và KONE rất hân hạnh được cung cấp thiết bị chất lượng cao cho khách đến thăm và cư dân tại dự án phức hợp uy tín này."

Star Residences được đầu tư bởi Alpine Return Sdn Bhd, liên doanh giữa Symphony Life Berhad và United Malayan Land Berhad.

Đơn hàng được đặt vào quý I năm 2016.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Jove Xu, Giám đốc Truyền thông và Tiếp thị, Đông Nam Á, KONE Pte Ltd, điện thoại: +65 6424 6246, jove.xu@kone.com
Giới thiệu KONE
Tại KONE, sứ mệnh của chúng tôi là cải thiện lưu lượng giao thông của đô thị. Là tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho vòng đời của tòa nhà. Thông qua giải pháp di chuyển con người People Flow® hiệu quả, chúng tôi giúp cuộc sống và công việc của mọi người thuận lợi trong các tòa nhà cao hơn và thông minh hơn. Năm 2015 KONE đạt doanh thu thuần 8.6 tỷ Euro, và có gần 50.000 nhân viên. Cổ phiếu loại B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.
www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website