Back to top

KONE thắng thầu cung cấp thang máy cho tòa nhà siêu cao tầng ở Trùng Khánh, Trung Quốc

Press Release Published 03/12/2013

Tập đoàn KONE, thông cáo báo chí, ngày 12 tháng 3 năm 2013

KON đã thắng thầu cung cấp 94 thang máy và 36 thang cuốn cho tòa nhà siêu cao tầng, 2 tòa nhà thấp tầng và khối đế của Trung tâm Thương mại Quốc tế Trùng Khánh đang xây dựng ở Trùng Khánh, phía Đông Tây Trung Quốc. Đơn hàng bao gồm 7 thang máy KONE DoubleDeck, 64 thang máy KONE MiniSpace(TM), 23 thang máy KONE S MonoSpace®, 36 thang cuốn KONE TravelMaster® và hệ thống giám sát từ xa KONE E-Link.

Một khi hoàn thành, tòa nhà cao nhất của Trung tâm thương mại Trùng Khánh sẽ cao 468m và nằm bên bờ sông Gia Lăng giống như cánh buồm khổng lồ. Tòa nhà 105 tầng sẽ được lắp đặt thang máy KONE với quãng đường di chuyển dài nhất tính đến nay - KONE MiniSpace sẽ di chuyển lên độ cao 452m.

" Chúng tôi rất vui khi tòa nhà siêu cao tầng Trùng Khánh được lắp đặt thang máy KONE, liên tục vận chuyển hành khách lên 98 tầng - thang máy di chuyển quãng đường dài nhất cho đến nay! Chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng nhằm đảm bảo cung cấp giải pháp People Flow® tốt nhất, mang lại hiệu suất sinh thái cho dự án trọng điểm trong thành phố đô thị hóa ngày càng nhanh," Ông William B. Johnson, Phó Chủ tịch điều hành KONE ở Trung Quốc.

Ngoài tòa nhà siêu cao tầng bao gồm văn phòng cao cấp và khách sạn 5 sao, Trung tâm thương mại Trùng Khánh bao gồm tòa nhà văn phòng 47 tầng, khu căn hộ sang trọng 39 tầng và khu mua sắm. Tổng diện tích sàng lên đến 680.000m2, và ước tính hoàn thành vào tháng 4 năm 2017.

Giải pháp tiết kiệm năng lượng KONE là mối quan tâm chính của dự án bởi vì Trung tâm thương mại Trùng Khánh đang hướng đến chứng chỉ LEED Gold. Cơ cấu của chứng chỉ LEED nhằm mục đích thiết lập khuôn khổ xác định và thực hiện các giải pháp có thể đo lường và mang tính thực tiễn để thiết kế, xây dựng, vận hành và bảo trì tòa nhà xanh.

Nhà thầu chính của dự án là Công ty TNHH Phát triển bất động sản Chongqing Shui On Tiandi, chi nhánh của Shui On Land Hong Kong. Kiến trúc sư của dự án là P&T, ARUP, KPF, và Benwood.

Đơn hàng đã được đặt vào quý IV của năm 2012.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Anne Korkiakoski, Phó Chủ Tịch phụ trách Tiếp thị & Truyền thông, Tập đoàn KONE, điện thoại: +358 204 75 4775

Xem thêm các thông cáo báo chí trước đây về các dự án của KONE tạiwww.kone.com/press

Giới thiệu KONE

KONE là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Trong suốt thế kỷ qua, công ty đã theo đuổi mục tiêu thấu hiểu nhu cầu khách hàng, trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và cửa tự động hàng đầu trong ngành cũng như các giải pháp nâng cấp và bảo trì sản phẩm. Mục tiêu của KONE là mang lại trải nghiệm People Flow® tốt nhất bằng việc phát triển và cung cấp các giải pháp cho phép con người di chuyển êm ái, an toàn, thoải mái hơn và giảm thiểu thời gian chờ đợi trong thời kỳ đô thị hóa ngày càng tăng. Năm 2012, KONE đã đạt doanh thu thuần cả năm là 6,3 tỷ EUR và có khoảng 40.000 nhân viên. Cổ phiếu KONE loại B được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.


www.kone.com

Chia sẻ trang này

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website